Sữa chữa máy giặt

Các dòng máy lạnh hiện đại đều sử dụng linh kiện cao cấp, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, máy giặt dù cao cấp đến mức nào nhưng sử dụng lâu dài cũng sẽ bị hư hỏng. Và dĩ nhiên, máy giặt có kích thước cồng kềnh nên chủ nhân rất ngại mang đến nơi sửa chữa. Chính vì thế, dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà đang được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhưng lý do cần chọn nơi sửa chữa thiết bị uy tín.

EU có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín

Bạn chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của EU sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao. Nhờ vậy, lỗi hỏng nhanh chóng được khắc phục để máy hoạt động lại bình thường như mới.

Hơn nữa, EU còn có quy trình sửa máy giặt rõ ràng, khoa học và chuyên nghiệp. Tất cả các lỗi hỏng sẽ được xử lý tỉ mỉ, thận trọng từng chi tiết. Sau khi sửa, máy giặt sẽ được vận hành thử xem đã thật sự ổn hay chưa mới bàn giao cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất

Khi liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU để sửa chữa máy giặt tại nhà thì khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng. Khi hẹn lịch đến nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ giữ đúng lịch để đến kiểm tra chính xác lỗi hỏng mà máy đang gặp phải.

EU biết rằng việc vận chuyển máy giặt, kích thước cồng kềnh rất khó khăn nên hỗ trợ sửa lỗi hỏng tại nhà nhanh nhất. Sau khi nhận được thông tin khách hàng, EU sẽ liên hệ và tư vấn, có mặt tại nhà kiểm tra và sửa chữa.

EU là trung tâm sửa máy giặt uy tín được khách hàng tin tưởng

Khi chọn lầm đơn vị sửa chữa máy giặt tại nhà không uy tín, thiết bị sẽ thêm bệnh và rất khó để khắc phục về sau. Còn khi bạn chọn EU, đơn vị chuyên sửa máy giặt chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi hỏng, báo giá rõ ràng.

Nhờ vậy, khách hàng được an tâm hơn vì không bị “chặt chém”. Sau khi có sự hài lòng của cả hai bên, lỗi hỏng chính thức được sửa, vận hành thử và nghiệm thu mới bàn giao cho khách hàng.

Giá thành sửa chữa lỗi là ưu điểm của EU

Như đã đề cập trên bài, chi phí sửa chữa máy giặt tại nhà sẽ được thông báo đến khách hàng trước khi sửa. Bên cạnh đó, giá thành sửa máy giặt của EU cũng thuộc hàng cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực.

Khách hàng chọn dịch vụ của EU không cần lo chi phí “đắt đỏ” mà lỗi hỏng không được khắc phục nhanh. Giá sửa ở mỗi lỗi được niêm yết công khai, rõ ràng và thông báo trước để người dùng được nắm bắt.
Nếu bạn đang tìm nơi sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín thì chọn EU là lý tưởng nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao sẽ phục vụ tận tình khách hàng 24/7. Vì thế, hãy lựa chọn chúng tôi để được phục vụ tốt nhất! Máy giặt sẽ sớm hoạt động lại mà không cần lo hỏng đi hỏng lại lỗi cũ.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok