Tìm Hiểu Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba Nội Địa

Mang nhiều tính năng rất tiện lợi cho người sử dụng, vì thế máy lạnh Toshiba nội địa được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn. Dù rất hiện đại, tích hợp nhiều tính năng nhưng khi sử dụng lâu năm cũng sẽ phát sinh sự cố. Bạn là người tiêu dùng thông minh? Muốn thiết bị bền bỉ theo thời gian thì nhất định bạn phải nắm được mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa. Bài viết sẻ thông tin đến bạn các mã lỗi thông dụng bạn hay gặp phải khi sử dụng máy lạnh.

Lỗi liên quan đến máy quạt sấy của thiết bị có mã “EF”

Khi bảng điều khiển hiển thị lỗi EF, tức máy giặt đã bị lỗi ở quạt sấy. Tuy nhiên, lỗi có thể phát sinh do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể hơn về mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa này như sau:

  • EF1: Quạt bị khô dầu nên hoạt động chậm, gây tiếng ồn;
  • EF2: Sự ngưng tụ bị ngăn ngừa do quạt máy, làm mát bị trục trặc;
  • EF3: Bất thường trong quá trình ngưng tụ;
  • EF4: Dòng chảy chéo của quạt bị hỏng;
  • EF5: Bất thường vì linh kiện lâu ngày bị xuống cấp.

Những bất thường liên quan đến mã EF làm cho thiết bị không hoạt động hiệu quả như bình thường. Khi phát hiện bất thường, bạn có nhiệm vụ tìm ra căn nguyên của sự cố và khắc phục nhanh chóng để máy không hỏng nặng hơn.

Lỗi liên quan đến bơm nhiệt của thiết bị có mã “EJ”

Mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa mã EJ cũng khá phổ biến khi sử dụng thiết bị tiện ích này. Lỗi này cảnh báo người dùng bơm nhiệt của máy đang có vấn đề. Cụ thể hơn về mã lỗi này như sau.

  • EJ21: Nhiệt độ bị bất thường;
  • EJ23: Nhiệt độ cần bay hơi không bình thường;
  • EJ31: Inui Hiya gặp trục trặc;
  • EJ32: Không khí lạnh Looper lúc khởi động và kết thúc không được thuận lợi.

Bất kỳ một linh kiện, một chức năng nào của máy giặt đều để đảm bảo việc giặt giũ được thực hiện tốt nhất. Mặc khác, khắc phục nhanh lỗi hỏng cũng là cách mà bạn bảo trì máy giặt sử dụng bền bỉ. Công việc nhà sẽ trở nên nhàn hơn khi có sự hỗ trợ của máy giặt Toshiba nội địa.

Đơn vị chuyên khắc phục lỗi hỏng máy giặt Toshiba nội địa uy tín

Bạn cần phải liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU khi có nhu cầu sửa mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa. Công việc nhà của người nội trợ sẽ tiết kiệm thời gian, chị em có thể ra ngoài hoạt động và cống hiến sức mình phát triển nước nhà.

Nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo, có trình độ chuyên môn nên khắc phục lỗi hỏng triệt để. Giá thành sửa cũng khác nhau tùy theo lỗi hỏng nặng hay nhẹ. Sau đó, máy giặt còn được bảo hành lỗi sửa tùy theo từng lỗi hỏng của thiết bị.
Sau khi tham khảo qua bài viết, bạn đã biết được hai lỗi mà máy giặt nội địa Toshiba hay gặp phải. Bên cạnh đó, bạn cũng biết được nơi chuyên khắc phục mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa. Thiết bị sẽ hoạt động lại như mới, bảo trì các linh kiện trong máy giặt. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa của EU cũng rất phải chăng, sau sửa còn được bảo hành trong thời gian cụ thể.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok