Cách Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà Đúng Cách

Máy giặt không biết từ lúc nào đã trở thành thiết bị tiện ích, không thể thiếu trong các gia đình và nhất là các thành phố lớn như tphcm. Với cường độ sử dụng cao, 3 – 4 lần/tuần thì bạn cần chủ động vệ sinh máy giặt định kỳ thường xuyên. Máy giặt sẽ được chăm sóc, hoạt động bền bỉ theo thời gian. Bài viết sẽ giúp bạn tham khảo một số cách vệ sinh máy ngay tại nhà.

Dùng Baking Soda (muối nở) để vệ sinh thiết bị

Baking Soda được dùng trong chế biến thực phẩm nhưng ít người biết muối nở cũng được dùng vệ sinh máy giặt. Bạn có thể tìm mua muối nở tại các hiệu thuốc, siêu thị, cửa hàng thực phẩm,… Thiết bị được làm sạch và hoạt động hiệu quả theo thời gian.

Bạn có thể pha muối nở với một chút nước để lau chùi các vết bẩn nhìn thấy trên bề mặt máy giặt. Hỗn hợp sau khi pha sẽ hơi sệt, bạn nhúng khăn ấm sẽ rất hiệu quả để lau vết bẩn. Dùng khăn ấm thông thường, bạn sẽ không thể nào làm sạch được vết bẩn.

Dù bạn sử dụng máy giặt cửa trên hay cửa trước thì cũng có thể vệ sinh bằng cách này. Sử dụng thiết bị cẩn thận, tìm cách vệ sinh ngay tại nhà sẽ giúp thiết bị bền đẹp như mới. Qua đó, thời gian sử dụng dù lâu dài đến cỡ nào cũng không giảm hiệu suất.

Dùng giấm để vệ sinh thiết bị

Nhiều người dùng nghĩ rằng chỉ cần lau bên ngoài máy giặt bằng khăn ẩm là đã sạch đẹp. Nhưng điều đó không đúng, vi khuẩn và nấm mốc vẫn phát triển và tích tụ gây mất thẩm mỹ. Khi không dùng đến, bạn nên để cửa máy giặt mở càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, việc mở cửa máy giặt vẫn không xử lý triệt để nấm mốc nên cần phải sử dụng phương án khác. Trong đó, vệ sinh máy giặt bằng cách sử dụng giấm đơn giản, tự nhiên nhưng máy giặt được sạch tối ưu. Chanh và giấm trộn lại sẽ giúp đánh bay các vết bẩn nhanh chóng.

Trong căn bếp nhà bạn có nhiều nguyên liệu sẵn có, đơn giản, tự nhiên làm xóa bụi bẩn của thiết bị. Bạn sẽ không cần lo máy lâu ngày hoạt động kém hiệu quả, quần áo giặt còn dơ hay có mùi vì máy giặt bị bẩn.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tphcm

EU là đơn vị chuyên vệ sinh máy giặt uy tín, bạn dù ở quận huyện nào tphcm cũng được phục vụ nhanh chóng. Nhân viên xử lý nhanh mọi yêu cầu từ khách hàng. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín này.

Chi phí vệ sinh máy cũng là ưu điểm mà khách hàng chọn lựa đơn vị này. Không như những nơi khác, bạn sẽ tuyệt đối không lo “chặt chém” mà máy giặt không được vệ sinh triệt để. Bạn hãy giúp thiết bị bền đẹp, sạch mới như mong muốn của khách hàng.
Bài viết đã giúp bạn tham khảo cách vệ sinh máy giặt đơn giản ngay tại nhà. Nếu bạn mong muốn thiết bị tiện ích gắn bó lâu dài với gia đình mình thì nhất định phải vệ sinh định kỳ. Bạn không có thời gian, không dám thực hiện vì sợ không rành không xử lý lỗi bẩn triệt để thì liên hệ nhanh với EU nhé!

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok