Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Khi Thiết Bị Quay Yếu

Bạn nhận thấy đã khởi động máy giặt, bảng điều khiển cũng sáng đèn đang chờ thao tác, nước cấp đầy đủ nhưng lồng giặt không hoạt động hay quay yếu? Vậy nguyên nhân làm cho máy rơi vào trường hợp này là tại sao? Nếu muốn biết để nhờ đến nơi chuyên sửa máy giặt uy tín thì các thông tin cung cấp trong bài dưới đây sẽ khá hữu ích với bạn.

Bụi bẩn đóng vào kẹt do máy giặt lâu ngày không được vệ sinh

Các dòng máy giặt hiện đại ngày nay đều có thiết kế phần lưới lọc bên trong. Nhờ vậy, tạp chất và bụi bẩn sẽ được ngăn lại, trôi theo dòng nước vào máy giặt. Thời gian lâu, bụi bẩn dày đặc, bịt kín các lỗ thoát nước của lồng giặt làm nước không chảy vào được.

Theo đó, thợ sửa máy giặt sẽ tháo gỡ lưới, lau chùi sạch sẽ và lắp lại vào máy. Điều cần lưu ý ở đây là phải thao tác nhẹ nhàng, không gấp gáp rồi làm rách làm gãy lưới. Nếu bạn là đàn ông, rành về máy móc thì cũng tự khắc phục lỗi hỏng này của máy.

Khối lượng quần áo quá tải so với quy định của máy giặt

Khi lồng giặt quay yếu cũng thường là do người dùng dồn quá nhiều đồ vào một lần giặt. Đồ đạc quá tải chắc chắn sẽ chạy yếu, không mạnh mẽ như lúc ít đồ. Dựa vào khối lượng quy định cho mỗi dòng máy, bạn nên cho lượng đồ vừa đủ để tránh dẫn đến sửa máy giặt.

Nếu bạn giặt chăn ga gối mền thì hãy xem máy giặt nhà bạn có chức năng này không. Trường hợp quá nhiều quần áo, bạn có thể chia nhỏ ra nhiều lần giặt. Nhiều người dùng có thói quen giặt áo riêng, quần riêng rất tiện lợi và nhanh chóng.

Nước cung cấp không đủ, áp lực nước yếu

Nguyên nhân nước cung cấp cho lồng giặt không đủ cũng làm máy quay yếu. Điều này thường do vị trí đặt máy không cân bằng, ảnh hưởng đến lượng nước cung cấp cho máy. Nước cấp không đủ, quá trình giặt không thể tiến hành.

Để sửa máy giặt khi rơi vào trường hợp này, bạn đặt lại thiết bị ở vị trí cân bằng để nước cung cấp đến bơm tốt nhất. Mặc khác, bạn cũng có thể chọn máy bơm trợ lực cũng giúp máy quay lại với lực bình thường, đồ giặt được đánh bay bụi bẩn nhanh chóng.

Đơn vị chuyên sửa máy giặt uy tín ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU là đơn vị chuyên sửa máy giặt uy tín. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kinh nghiệm trong xử lý lỗi hỏng thiết bị sẽ làm bạn được hài lòng nhất. Chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất, dao động khác nhau tùy theo mỗi lỗi hỏng.

Trước khi sửa chữa, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng để nắm bắt được tình trạng máy đang gặp phải. Bạn không lo máy sau khi sửa cứ hư hỏng lặp đi lặp lại lỗi cũ, EU có chính sách bảo hành trong thời gian quy định.
Bạn đã biết được đơn vị nào chuyên sửa máy giặt uy tín nên chọn chưa? Máy giặt sẽ nhanh hoạt động lại như mới, bạn không lo việc giặt giũ sẽ làm xáo trộn cuộc sống của mình. Thiết bị được nhanh chóng khắc phục lỗi hỏng, tránh hỏng nặng hơn giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok