Tìm Hiểu Nguyên Nhân Sửa Máy Giặt Quay Yếu

Trong quá trình sử dụng máy giặt, bạn dù cẩn thận đến nhường nào nhưng vẫn sẽ gặp một sự cố nào đó. Trong đó, máy giặt quay yếu cũng thường gặp nên cần phải xác định chính xác nguyên nhân để sửa máy giặt đúng cách. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do và chọn đơn vị chuyên khắc phục lỗi hỏng máy giặt uy tín.

Hỏng dây Curoa cũng làm cho máy giặt quay yếu

Máy giặt hoạt động lâu ngày sẽ khiến dây Curoa bị rão, trượt. Với dòng máy giặt hoạt động nhờ dây Curoa, linh kiện bị hỏng sẽ làm cho máy quay yếu hoặc tệ hơn là không quay được nữa. Chắc chắn, bạn cần sửa máy giặt bằng cách thay mới dây Curoa là được.

Mỗi dòng máy giặt sử dụng dây Curoa chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì thế, bạn tốt nhất nên nhờ đơn vị có chuyên môn hỗ trợ việc thay mới linh kiện này. Bạn không rành, không có chuyên môn tự động làm chỉ khiến lỗi hỏng nặng hơn mà thôi.

Board mạch bị lỗi làm cho máy giặt quay yếu

Với các dòng máy giặt, Board mạch là trung tâm điều khiển để thiết bị có thể hoạt động giặt giũ. Các giai đoạn giặt sẽ không được thực hiện tốt, cụ thể là lồng giặt quay yếu khi Board mạch có vấn đề. Đôi khi, nước được cấp đủ nhưng Board mạch không cấp tín hiệu để lồng giặt quay.

Lúc này, bạn hãy nhanh liên hệ với nơi sửa máy giặt để được kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân và chạy lại chương trình (nếu cần). Lỗi này cần được xử lý bởi thợ sửa có chuyên môn, kinh nghiệm chứ không phải gia chủ tự làm rồi khiến máy hỏng nặng thêm.

Máy giặt không vệ sinh thường xuyên cũng làm lồng giặt quay yếu

Máy giặt hoạt động hàng ngày nhưng gia chủ không quan tâm, bảo dưỡng và vệ sinh máy định kỳ. Lâu ngày, các linh kiện và lồng giặt có nhiều bụi bẩn bám vào làm máy sẽ quay yếu. Không những vậy, đồ đạc cần giặt cũng không được sạch mà còn có mùi hôi.

Bạn hãy sửa máy giặt khi rơi vào trường hợp này bằng cách vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ. Máy sẽ được đảm bảo hoạt động trong thời gian dài, bền bỉ theo thời gian. Công việc vệ sinh máy nếu bạn không tự làm được thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của EU.

Đơn vị khắc phục sự cố máy giặt chạy yếu

Hiện tại, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU đang được đánh giá là đơn vị uy tín trong việc sửa máy giặt chạy yếu. Quy trình làm việc rõ ràng, bạn sẽ thấy mọi lỗi hỏng đều được nhân viên check, tím lý do chính xác.

Hoạt động chuyên nghiệp, rõ ràng và chi phí cạnh tranh là ưu điểm giúp đơn vị này ngày càng được đánh giá cao. Bạn không muốn “tiền mất tật mang”, chặt chém với giá thành sửa chữa quá cao thì chọn EU để giúp giải quyết lỗi hỏng nhé!
Bạn đã được tham khảo qua một số nguyên nhân làm máy giặt chạy yếu. Qua đó, bạn cần liên hệ với EU khi muốn sửa máy giặt triệt để lỗi hỏng. Máy giặt là người bạn thân thiết của chị em nội trợ, hư hỏng sẽ làm rối tung mọi chuyện. Do đó, bạn hãy chọn EU để tự do hơn về thời gian.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok