Sửa Máy Giặt TP.HCM Khi Máy Không Hoạt Động

Thời đại thay đổi, chị em được bình đẳng với nam giới nên được quyền ra ngoài làm việc. Sau những giờ làm, phụ nữ lại trở về nhà và chăm sóc cho những người thân của mình. Máy giặt là người bạn đồng hành thân thiết với chị em. Do đó, bạn phải nhờ đến dịch vụ sửa máy giặt tphcm khi phát hiện có sự cố xảy ra cho thiết bị của mình.

Đường ống thoát nước yếu làm cho máy không hoạt động

Trong chu trình giặt, nước thoát ra yếu hay quá thời gian quy định thì làm cho các giai đoạn bị gián đoạn. Sửa máy giặt tphcm đơn giản, bạn chỉ cần lấy nước sục sạch đường ống xả để bụi bẩn, mảng bám được thoát ra. Ống nước cũng có thể bị công, nước thoát ra khó khăn.

Để giải quyết trường hợp ống bị cong, bạn chỉnh lại ống cho ngay ngắn là được. Người dùng nếu không muốn mình rơi vào trường hợp này cần chủ động vệ sinh máy định kỳ. Nhờ đó, thiết bị hoạt động hiệu quả và bền bỉ theo thời gian.

Dị vật lọt vào lồng giặt cũng khiến máy không hoạt động

Lồng giặt nếu lâu ngày không được vệ sinh sẽ lắng nhiều cặn bẩn, dị vật kẹt cứng làm máy không hoạt động được. Bạn dùng máy giặt cửa trước thì ít khi nhắc đến sửa máy giặt tphcm uy tín, chuyên nghiệp phục vụ nhanh.

Nếu bạn sử dụng lồng giặt cửa trên thì chỉ cần tự soi đen và xử lý bằng cách “Luồn tay vào trong 4 góc lồng giặt để kiểm tra”. Mỗi dòng máy sẽ có cách xử lý khác nhau, bạn không rành thì có thể nhờ đến đơn vị có chuyên môn để lỗi hỏng được sửa chữa.

Phần hộp số bị hỏng cũng là nguyên nhân làm máy không hoạt động

Phần hộp số hư hỏng cũng khiến cho máy không hoạt động được, bạn cần sửa máy giặt tphcm. Máy hư hộp số sẽ không quay được dù người dùng có chuyển qua chế độ giặt. Phần hộp số sẽ bao gồm các linh kiện nhỏ khác như:

  • Nhông;
  • Cốt;
  • Ty.

Chỉ cần một trong số ba linh kiện này có vấn đề thì lồng giặt sẽ không quay được. Bạn sửa lỗi này chỉ cần kiểm tra hộp số. Phần ty hay nhông bị hỏng thì bạn cần phải thay thế linh kiện chính hãng. Muốn làm được điều này, đơn vị chuyên sửa uy tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Đơn vị chuyên khắc phục sự cố máy giặt không hoạt động

Nếu bạn đang muốn tìm nơi sửa máy giặt tphcm thì chắc chắn phải biết đến Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU. Đơn vị chuyên sửa tất cả các dòng máy giặt, khắc phục mọi lỗi hỏng mà máy hay gặp phải. Lựa chọn EU là lý tưởng nhất để máy hoạt động lại như cũ.

Không giống như những nơi khác, nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động liên hệ, hẹn lịch đến nhà kiểm tra lỗi hỏng. Chi phí sửa chữa sẽ được thông báo trước khi tiến hành khắc phục lỗi chính thức. Tình trạng máy được hồi phục mà không cần lo bị “chặt chém”.
Bạn đã được tham khảo qua một số nguyên nhân làm cho máy giặt không hoạt động. Qua đó, bạn cũng biết được đơn vị chuyên sửa máy giặt tphcm uy tín nên lựa chọn. Lỗi hỏng khắc phục nhanh, chi phí cạnh tranh,… là những ưu điểm nhiều người tin tưởng, lựa chọn EU.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok