Sửa Máy Giặt Tại Nhà Chỉ Cấp, Xả Nước Nhưng Không Giặt

Bạn nhận máy máy giặt nhà mình đã kết nối với nguồn điện, có tín hiệu đèn và lồng giặt đủ nước nhưng không hoạt động được hay giai đoạn giặt bị gián đoạn? Trường hợp này thường gặp và người dùng nhất định phải sửa máy giặt tại nhà. Bài viết sẽ giúp bạn tìm ra một số nguyên nhân khiến máy không hoạt động được và đơn vị sửa chữa có chuyên môn.

Nguồn điện không ổn định, chập chờn cũng làm máy không hoạt động

Khi thấy máy giặt không hoạt động, hầu hết người dùng đều nghĩ thiết bị tiện ích của nhà mình đã hỏng rồi. Tuy nhiên, lỗi hỏng này sẽ được xác định nguyên nhân và nhờ đến sửa máy giặt tại nhà để hoạt động lại như cũ.

Điều đầu tiên, bạn hãy đảm bảo nguồn điện cung cấp cho máy giặt ổn định, không quá yếu hay chập chờn. Nguồn điện trong tình trạng vừa nêu chỉ khiến máy không hoạt động được dù đã được cấp đủ nước. Hoặc bạn không biết cách sử dụng, chỉnh sai chế độ giặt.

Khối lượng quần áo trong lồng giặt quá mức cho phép

Mỗi dòng máy giặt quy định trọng lượng đồ giặt khác nhau, người dùng cần đọc kỹ chi tiết này để sử dụng đúng cách. Nếu khối lượng quần áo quá mức, máy giặt chắc chắn sẽ không hoạt động. Nếu máy vẫn hoạt động thì chỉ là miễn cưỡng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Để không phải nhờ đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, bạn nên cho đúng khối lượng đồ quy định. Trường hợp quá nhiều đồ cần giặt, bạn hãy chia ra làm nhiều lần giặt càng làm cho chất lượng làm sạch được tốt nhất. Bạn muốn giặt chăn ra gối thì hãy chắc chắn máy giặt nhà mình có kèm thêm cả chức năng đó.

Nguồn nước không cấp đủ cho máy giặt

Trường hợp chương trình giặt và nguồn điện không phải là nguyên nhân làm cho máy giặt không hoạt động, bạn cần kiểm tra trong lồng giặt có đủ nước hay chưa. Nước cấp không đủ cũng là nguyên nhân làm cho các giai đoạn giặt giũ của máy giặt không được tiến hành.

Các nguyên nhân khiến nước không cấp đủ làm người dùng nhờ đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà có thể do:

  • Nước trên bồn chứa đã cạn;
  • Van cấp nước tắc nghẽn;
  • Áp lực nước thấp;
  • Nước yếu làm cho quá trình cấp nước bị chậm.

Đơn vị chuyên môn sửa máy giặt không hoạt động

Thiết bị tiện ích nhà bạn không hoạt động được, bạn không rành kiểm tra và khắc phục lỗi hỏng thì hãy nhờ đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của EU. Đơn vị có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt quyết sẽ giúp khách hàng hài lòng nhất.

Các chi nhánh của EU đã có mặt tại TP.HCM, vì vậy khách hàng sẽ được nhanh chóng được gọi lại, có mặt tại nhà kiểm tra và sửa chữa. Lỗi hỏng sau khi sửa còn được bảo hành, điều này giúp cho khách hàng an tâm hơn khi quyết định lựa chọn EU.
Bạn đã được tham khảo qua một số nguyên nhân làm cho máy giặt không hoạt động. Lượng đồ dơ từng ngày tăng lên, máy không hoạt động sẽ là áp lực rất lớn với phụ nữ nội trợ. Hãy chọn EU trong công tác sửa máy giặt tại nhà để máy nhanh hoạt động lại bình thường!

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok