Sửa điều hòa Toshiba

Sửa điều hòa Toshiba

 

Trung  tâm sửa chữa điều hoà Toshiba uy tín chuyên nghiệp phục vụ 24/7, sửa tại nhà, không ngại đường xa. Có mặt nhanh chóng sau 30 phút tiếp nhận thông tin, thay thế linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất. Đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi không chỉ sửa chữa bảo hành điều hoà Toshiba tại nhà mà còn nhiều dịch vụ khác như lắp đặt và bảo hành, bảo dưỡng vệ sinh định kỳ theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ sửa chữa điều hoà chính hãng tại nhà của chúng tôi, với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng. EU thấu hiểu việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng. Luôn cố gắng trở thành trung tâm sửa chữa điện lạnh hàng đầu với khẩu hiệu chất lượng – uy tín – chi phí hợp lý – bảo hành lâu dài.

Sửa điều hòa Toshiba

 

Quy trình sửa điều hòa Toshiba chính hãng giá rẻ:

 

Bước 1 –  Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài sửa điều hoà chính hãng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (tên điều hòa Toshiba, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…), sau khoảng 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra điều hòa Toshiba của gia đình.

 

Bước 2 –  Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra điều hòa Toshiba của khách hàng sẽ báo lỗi điều hoà và nguyên nhân gây hỏng. Đưa ra phương án sửa chữa điều hòa Toshiba  tại nhà đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa điều hòa Toshiba chính hãng cho khách hàng duyệt.

 

Bước 3 – Sau khi đã báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa điều hoà chính hãng  (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn, kiểm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).

 

Bước 4 –  Sửa điều hòa Toshiba giá rẻ xong sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra lại điều hoà có đạt tiêu chuẩn không.

 

Bước 5-  Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành điều hòa Toshiba nghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

 

EU cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa Toshiba, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo của công ty).

Quy trình sửa điều hòa Toshiba chính hãng giá rẻ

 

Các lỗi thường gặp của điều hoà

 
 • Sửa điều Toshiba điều hòa chạy ồn, phát ra tiếng kêu lớn

 
 • Sửa điều Toshiba vào điện nhưng không hoạt động

 
 • Sửa điều Toshiba hỏng dàn lạnh: dàn lạnh của điều hòa có tuyết bám và không làm lạnh, dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài

 
 • Sửa điều Toshiba báo lỗi và không hoạt động

 
 • Sửa điều Toshiba bị hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển

 
 • Sửa điều Toshiba chạy nhưng không lạnh, lạnh yếu hoặc quá lạnh

 
 • Sửa điều Toshiba chạy được 5-10 phút rồi tự động ngắt

 
 • Sửa điều hòa Toshiba hỏng Block máy nén

 
 • Sửa điều hòa Toshiba cho nhiệt độ không chuẩn

 
 • Sửa điều hòa Toshiba lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy

 
 • Sửa điều hòa Toshiba cần nạp gas, sửa lỗi máy dư gas

  Quy trình sửa điều hòa Toshiba chính hãng giá rẻ

 

Cam kết sửa chữa điều hoà Toshiba của Trung tâm bảo hành EU

 

– Kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành điều hoà Toshiba chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, trung thực có trách nhiệm cao trong công việc.

 

– Sửa chữa điều hoà tại nhà, dưới sự giám sát của quý khách hàng

 

– Luôn cập nhật kiến thức mới, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, khắc phục lỗi triệt để của máy điều hoà giúp khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.

 

– Kỹ thuật có mặt nhanh chóng, chỉ 20 phút sau khi khách hàng yêu cầu sửa máy lạnh qua điện thoại.

 

– Tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng cách sử dụng máy điều hoà tốt nhất giúp làm tăng tuổi thọ của bếp từ miễn phí

 

– Tìm đúng hư hỏng, sửa chữa đúng lỗi của điều hoà, không làm lãng phí thời gian và tiền bạc của khách hàng.

 

– Linh kiện thay thế điều hoà Toshiba  đều là chính hãng 100%, có tem bảo hành và xuất xứ rõ ràng.

 

– Chế độ bảo hành dài hạn sau sửa chữa điều hoà giá rẻ tại nhà, phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 

Sau khi sửa chữa điều hoà Toshiba tại nhà  có thể sử dụng được ngay sau khi nhân viên hoàn thành công việc.

 

Là địa chỉ sửa chữa thiết bị điện lạnh cao cấp Uy Tín – Bảo hành EU luôn đồng hành với căn bếp của mỗi gia đình Việt. Gọi cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh tại nhà tốt nhất!  

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok