Sửa chữa Tivi Toshiba

Sửa chữa Tivi Toshiba

Dịch vụ sửa chữa Tivi Toshiba tại nhà ở đâu tốt? Đó chính là câu hỏi nhiều người đang tìm kiếm một đơn vị sửa Tivi Toshiba tận nhà chuyên nghiệp và uy tín.

Hãy đến với EU, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tivi cao cấp, sửa mọi loại tivi đang có mặt trên thị trường. EU sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng.

Chúng tôi sẽ thay thế các linh kiện Tivi Toshiba chính hãng, bảo hành lâu dài cho các khách hàng yên tâm sử dụng. Cùng với đó là ,ức chi phí giá rẻ cạnh tranh hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có mặt kiểm tra Tivi Toshiba ngay tại nhà khi quý  khách yêu cầu. Dịch vụ sửa chữa Tivi Toshiba nhanh chóng để không ảnh hưởng và mất thời gian của quý khách. Không ngại xa xôi, ngày đêm, phục vụ chu đáo tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0983.79.8833 sẽ có những nhân viên tư vấn miễn phí và sửa chữa tivi tận nhà cho bạn.

Sửa chữa Tivi Toshiba

Quy trình sửa chữa Tivi Toshiba tại nhà chuyên nghiệp:

1. Nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc theo tổng đài 0983.79.6633. Nhân viên nhận thông tin, lên lịch hẹn để sửa Tivi Toshiba tại nhà cho khách hàng.

2. Kiểm tra Tivi Toshiba

– Kỹ thuật đến theo đúng lịch sẽ kiểm tra Tivi Toshiba cho khách hàng. Báo nguyên nhân, tình trạng và phương án sửa chữa Tivi Toshiba nhanh chóng. Có mức giá chính xác để khách hàng duyệt.

– Nếu Tivi Toshiba của khách hàng bị những lỗi quá nghiêm trọng cần được trang thiết bị kỹ thuật cao kiểm tra, thì chúng tôi sẽ mang Tivi Toshiba về trung tâm để xem xét, kiểm tra.

3. Sửa chữa Tivi Toshiba giá rẻ

– Nếu khách hàng đồng ý giá dịch vụ, kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa Tivi Toshiba ngay theo phương án đã thống nhất. Cần thay thế linh kiện cũng báo luôn cho khách biết.

* Những linh kiện thay thế cho Tivi Toshiba hoàn toàn chính hãng.

4. Chế độ bảo hành

– Tivi Toshiba đã được sửa chữa có phát phiếu bảo hành có dấu trung tâm EU trên đó có ghi rõ ngày tháng và thông tin bảo hành cho khách hàng

Nếu Tivi Toshiba bị hư hỏng trở lại chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho khách hàng. Các dòng thiết bị đang được bảo hành sẽ được ưu tiên giải quyết vấn đề sớm nhất nếu bị hư hỏng trợ lại.

Dịch vụ sửa Tivi Toshiba giá rẻ tại nhà cam kết:

Cung cấp linh kiện Tivi Toshiba chính hãng – bảo hành dài hạn cho các bạn yên tâm sử dụng

Sửa chữa Tivi Toshiba tận nhà, tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách

Báo giá trước khi sửa chữa Tivi Toshiba, không vẽ thêm bệnh

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình – không ngại xa – kiểm tra miễn phí tại nhà .

Thái độ phục vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng, thợ kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình,vui vẻ

Khi trong quá trình kiểm tra sửa chữa Tivi Toshiba nếu quý khách không hài lòng ,không phải trả bất kỳ chi phí nào

Giá dịch vụ sửa Tivi Toshiba cạnh tranh với thị trường, linh kiện chính hãng giá gốc nên luôn có giá thống nhất và thấp nhất có thể.

Lỗi thường gặp nên sửa chữa tivi Toshiba ngay:

Tivi nói chung có thể gặp phải rất nhiều lỗi hỏng khác nhau và đa dạng. Tùy vào mỗi lỗi sẽ có những cách sửa chữa tivi Toshiba theo nguyên nhân của nó. Một số lỗi thường bạn sẽ gặp với tivi mà bạn đang sử dụng sau một thời gian như sau:

Tivi có tiếng nhưng không có hình

Tivi có hình nhưng không có tiếng

Tivi bị nhiễu màn hình hiển thị các vệt nhiễu ngang, dọc

Lỗi màn hình tivi xảy ra chớp nháy

Lỗi tivi bị nhòe màu, không sắc nét

Lỗi led bị chồng chéo hình ảnh khi mở lên xem

Màn hình hiển thị nhưng không hỗ trợ xem HD

Âm thanh không được rõ nét, lỗi hình ảnh âm thanh không đạt chuẩn HD

Màn hình hiển thị thông báo “Chưa cắm thẻ”…và những lỗi khác có thể không được liệt kê hết ở đây.

Ngoài sửa chữa Tivi Toshiba giá rẻ, chúng tôi còn nhận bảo hành sửa chữa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bếp từ, sửa lò vi sóng, thiết bị điện máy, điện lạnh tận nơi chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok