Sửa chữa Tivi Xiaomi

Sửa chữa Tivi Xiaomi

Hiện nay Tivi Xiaomi được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, gắn liền với nhu cầu giải trí, tiếp nhận thông tin trong gia đình. Nhưng bỗng nhiên, chiếc Tivi Xiaomi của bạn bị sự cố. Ngay lúc này bạn cần một đơn vị sửa chữa Tivi Xiaomi tại nhà để có thể tiếp tục sử dụng tivi nhanh nhất có thể.

Và EU cho ra đời dịch vụ sửa chữa Tivi Xiaomi giá rẻ tận nhà để đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng này bạn cũng không cần mất thời gian đến tận trung tâm sửa chữa làm gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức của bạn nhé.

Sửa chữa Tivi Xiaomi

Lựa chọn trung tâm sửa chữa Tivi Xiaomi tận nhà uy tín

EU chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên các dịch vụ sửa chữa Tivi Xiaomi tại nhà với chất lượng và sự uy tín hàng đầu.

Khi sử dụng dịch vụ sửa tivi của chúng tôi, bạn sẽ được yên tâm cam kết về chất lượng và thái độ chuyên nghiệp của từng nhân viên kỹ thuật. Đó chính là một trong những nền tảng vững chắc mà chúng tôi vẫn tồn tại và phát triển đến bây giờ

Đội ngũ nhân viên sửa Tivi Xiaomi chuyên nghiệp

EU có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cập nhật những kiến thức chuyên ngành về Tivi Xiaomi sẽ giúp bạn tìm ra những lỗi của thiết bị chính xác từ đó khắc phục nhanh chóng sự cố.

Thái độ thợ luôn nhiệt tình và tư vấn đúng bệnh sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian tốt nhất cho khách hàng

Với dịch vụ sửa chữa Tivi Xiaomi tận nhà thì bạn không cần mất nhiều thời gian đến trung tâm mà chỉ cần một cuộc điện thoại. Thợ EU chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của bạn trong thời gian sớm nhất.

Chi phí sửa chữa hợp lý

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi lấy đúng giá theo bệnh của chiếc Tivi Xiaomi. Bên cạnh đó, thị trường cạnh tranh điều này dẫn đến vấn đề chi phí sửa chữa Tivi Xiaomi tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết là giá tốt trên thị trường.

Lỗi thường gặp nên sửa chữa tivi Xiaomi ngay:

Tivi nói chung có thể gặp phải rất nhiều lỗi hỏng khác nhau và đa dạng. Tùy vào mỗi lỗi sẽ có những cách sửa chữa tivi Xiaomi theo nguyên nhân của nó. Một số lỗi thường bạn sẽ gặp với tivi mà bạn đang sử dụng sau một thời gian như sau:

Tivi Xiaomi có tiếng nhưng không có hình

Tivi Xiaomi có hình nhưng không có tiếng

Tivi Xiaomi bị nhiễu màn hình hiển thị các vệt nhiễu ngang, dọc

Lỗi màn hình tivi xảy ra chớp nháy

Lỗi tivi Xiaomi bị nhòe màu, không sắc nét

Lỗi led bị chồng chéo hình ảnh khi mở lên xem

Màn hình hiển thị nhưng không hỗ trợ xem HD

Âm thanh không được rõ nét, lỗi hình ảnh âm thanh không đạt chuẩn HD

Màn hình hiển thị thông báo “Chưa cắm thẻ”…và những lỗi khác có thể không được liệt kê hết ở đây.

Quy trình sửa chữa tivi Xiaomi tại nhà chuyên nghiệp:

1. Nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc theo tổng đài 0983.79.6633. Nhân viên nhận thông tin, lên lịch hẹn để sửa tivi Xiaomi tại nhà cho khách hàng.

2. Kiểm tra tivi Xiaomi

– Kỹ thuật đến theo đúng lịch sẽ kiểm tra tivi Xiaomi cho khách hàng. Báo nguyên nhân, tình trạng và phương án sửa chữa tivi Xiaomi nhanh chóng. Có mức giá chính xác để khách hàng duyệt.

– Nếu tivi Xiaomi của khách hàng bị những lỗi quá nghiêm trọng cần được trang thiết bị kĩ thuật cao kiểm tra, thì chúng tôi sẽ mang tivi Xiaomi về trung tâm để xem xét, kiểm tra.

3. Sửa chữa tivi Xiaomi giá rẻ

– Nếu khách hàng đồng ý giá dịch vụ, kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tivi Xiaomi ngay theo phương án đã thống nhất. Cần thay thế linh kiện cũng báo luôn cho khách biết.

* Những linh kiện thay thế cho tivi Xiaomi hoàn toàn chính hãng.

4. Chế độ bảo hành

– Tivi Xiaomi đã được sửa chữa có phát phiếu bảo hành có dấu trung tâm EU trên đó có ghi rõ ngày tháng và thông tin bảo hành cho khách hàng

Nếu tivi Xiaomi bị hư hỏng trở lại chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho khách hàng. Các dòng thiết bị đang được bảo hành sẽ được ưu tiên giải quyết vấn đề sớm nhất nếu bị hư hỏng trở lại.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok