Sửa chữa Tivi Vizio

Sửa chữa Tivi Vizio

Địa chỉ sửa chữa Tivi Vizio uy tín tại nhà. Có rất nhiều cơ sở sửa chữa Tivi Vizio giá rẻ tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng thì không phải là chuyện dễ.

EU chúng tôi tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Tivi Vizio chuyên nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ tất cả tiêu chí về chất lượng, giá cả mà EU cam kết có mặt tại địa điểm cần sửa chữa Tivi Vizio một cách nhanh chóng nhất. Đối với khách hàng trong khu vực nội thành, chúng tôi có mặt tận nơi không quá 24h đồng hồ và những vùng ngoại ô theo lịch hẹn với khách. EU có chính sách bảo hành Tivi Vizio chu đáo với mức giá vô cùng phải chăng.

Bạn sẽ không còn ngần ngại trong việc tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa Tivi Vizio chất lượng. Hãy đến ngay với trung tâm bảo hành sửa chữa Tivi Vizio chính hãng để được đội ngũ nhân viên của EU tư vấn và hỗ trợ tận tình đến bạn nhé.

Sửa chữa Tivi Vizio

Quy trình sửa chữa tivi Vizio tại nhà chuyên nghiệp:

1. Nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc theo tổng đài 0983.79.6633. Nhân viên nhận thông tin, lên lịch hẹn để sửa tivi Vizio tại nhà cho khách hàng.

2. Kiểm tra tivi Vizio

– Kỹ thuật đến theo đúng lịch sẽ kiểm tra tivi Vizio cho khách hàng. Báo nguyên nhân, tình trạng và phương án sửa chữa tivi Vizio nhanh chóng. Có mức giá chính xác để khách hàng duyệt.

– Nếu tivi Vizio của khách hàng bị những lỗi quá nghiêm trọng cần được trang thiết bị kĩ thuật cao kiểm tra, thì chúng tôi sẽ mang tivi Vizio về trung tâm để xem xét, kiểm tra.

3. Sửa chữa tivi Vizio giá rẻ

– Nếu khách hàng đồng ý giá dịch vụ, kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tivi Vizio ngay theo phương án đã thống nhất. Cần thay thế linh kiện cũng báo luôn cho khách biết.

* Những linh kiện thay thế cho tivi Vizio hoàn toàn chính hãng.

4. Chế độ bảo hành

– Tivi Vizio đã được sửa chữa có phát phiếu bảo hành có dấu trung tâm EU trên đó có ghi rõ ngày tháng và thông tin bảo hành cho khách hàng

Nếu tivi Vizio bị hư hỏng trở lại chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho khách hàng. Các dòng thiết bị đang được bảo hành sẽ được ưu tiên giải quyết vấn đề sớm nhất nếu bị hư hỏng trở lại.

Lỗi thường gặp nên sửa chữa tivi Vizio ngay:

Tivi nói chung có thể gặp phải rất nhiều lỗi hỏng khác nhau và đa dạng. Tùy vào mỗi lỗi sẽ có những cách sửa chữa tivi Vizio theo nguyên nhân của nó. Một số lỗi thường bạn sẽ gặp với tivi mà bạn đang sử dụng sau một thời gian như sau:

Tivi có tiếng nhưng không có hình

Tivi có hình nhưng không có tiếng

Tivi bị nhiễu màn hình hiển thị các vệt nhiễu ngang, dọc

Lỗi màn hình tivi xảy ra chớp nháy

Lỗi tivi bị nhòe màu, không sắc nét

Lỗi led bị chồng chéo hình ảnh khi mở lên xem

Màn hình hiển thị nhưng không hỗ trợ xem HD

Âm thanh không được rõ nét, lỗi hình ảnh âm thanh không đạt chuẩn HD

Màn hình hiển thị thông báo “Chưa cắm thẻ”…và những lỗi khác có thể không được liệt kê hết ở đây.

Dịch vụ sửa Tivi Vizio tại nhà, Gọi có mặt sau thời gian ngắn. Sửa chữa tivi chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình, Dịch vụ bảo hành Tivi Vizio tốt. Cam kết đem đến dịch vụ sửa chữa nhanh gọn chất lượng tốt nhất.

EU sửa chữa Tivi Vizio chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ đang được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi tính thuận tiện và nhanh chóng. Bất kể gia đình bạn sử dụng tivi Vizio, tivi Sony, tivi LG,…chỉ cần liên hệ thợ sẽ kiểm tra trực tiếp cho bạn.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok