Sửa chữa tivi LG

Sửa chữa tivi LG

Chiếc tivi LG nhà bạn đang có vấn đề cần sửa chữa, bạn đang băn khoăn không biết sửa chữa tivi LG ở đâu giá rẻ để đảm bảo chất lượng, linh kiện chính hãng? Mời các bạn tham khảo dịch vụ sửa chữa tivi LG chuyên nghiệp uy tín của EU. Đến với Bảo Hành EU các bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Sửa chữa tivi LG

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa tivi LG giá rẻ của chúng tôi?

+ Sửa chữa tivi LG nhanh chóng: Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến kiểm tra tivi LG ngay nhà bạn khi có yêu cầu. Đồng thời nhanh chóng khắc phục tình trạng hư hỏng của tivi LG để giúp quý khách có tivi sử dụng và tiết kiệm thời gian cho quý khách.

+Thay thế linh kiện tivi LG chính hãng: Chúng tôi sẽ sửa chữa và luôn thay thế các linh kiện tivi LG chính hãng đảm bảo kéo dài tuổi thọ của tivi. Bên cạnh đó, khắc phục được tình trạng tivi LG sửa xong không bị tái phát gặp tình trạng như cũ.

+ Bảo hành tivi LG lâu dài: Vì EU luôn thay thế các linh kiện chính hãng nên thời gian bảo hành cho mọi dịch vụ tại trung tâm lâu dài. Chính sách này nói lên được chất lượng của EU là chất lượng và uy tín. Khi có chế độ bảo hành tivi LG chính hãng EU, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa chất lượng của chúng tôi.

+ Giá cả hợp lý: Giá cả luôn là điều khách hàng quan tâm và đương nhiên là dịch vụ sửa chữa tivi LG tận nhà của EU luôn cam kết giá tốt nhất trên thị trường cạnh tranh như hiện nay.

+ Lợi ích vì khách hàng: Hư hỏng của tivi LG nhiều lần là điều mà không khách hàng nào muốn vì khiến tốn nhiều thời gian, chi phí giúp khắc phục tốt. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ sửa chữa tivi LG tốt nhất, chất lượng cho quý khách hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất trong khi chọn dịch vụ.

+ Nhân việt nhiệt tình và trung thực: Nhân viên tại trung tâm EU được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc nhiệt tình chu đáo, có nhiều kinh nghiệm lâu năm thực tế trong nghề sẽ giúp bạn khắc phục được những tình trạng hư hỏng của tivi LG.

Quy trình sửa chữa tivi LG tại nhà chuyên nghiệp:

1. Nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc theo tổng đài 0983.79.6633. Nhân viên nhận thông tin, lên lịch hẹn để sửa tivi LG tại nhà cho khách hàng.

2. Kiểm tra tivi LG

– Kỹ thuật đến theo đúng lịch sẽ kiểm tra tivi LG cho khách hàng. Báo nguyên nhân, tình trạng và phương án sửa chữa tivi LG nhanh chóng. Có mức giá chính xác để khách hàng duyệt.

– Nếu tivi LG của khách hàng bị những lỗi quá nghiêm trọng cần được trang thiết bị kĩ thuật cao kiểm tra, thì chúng tôi sẽ mang tivi LG về trung tâm để xem xét, kiểm tra.

3. Sửa chữa tivi LG giá rẻ

– Nếu khách hàng đồng ý giá dịch vụ, kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tivi LG ngay theo phương án đã thống nhất. Cần thay thế linh kiện cũng báo luôn cho khách biết.

* Những linh kiện thay thế cho tivi LG hoàn toàn chính hãng.

4. Chế độ bảo hành

– Tivi LG đã được sửa chữa có phát phiếu bảo hành có dấu trung tâm EU trên đó có ghi rõ ngày tháng và thông tin bảo hành cho khách hàng

Nếu tivi LG bị hư hỏng trở lại chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho khách hàng. Các dòng thiết bị đang được bảo hành sẽ được ưu tiên giải quyết vấn đề sớm nhất nếu bị hư hỏng trợ lại.

Lỗi thường gặp nên sửa chữa tivi LG ngay:

Tivi nói chung có thể gặp phải rất nhiều lỗi hỏng khác nhau và đa dạng. Tùy vào mỗi lỗi sẽ có những cách sửa chữa tivi LG theo nguyên nhân của nó. Một số lỗi thường bạn sẽ gặp với tivi mà bạn đang sử dụng sau một thời gian như sau:

Tivi có tiếng nhưng không có hình

Tivi có hình nhưng không có tiếng

Tivi bị nhiễu màn hình hiển thị các vệt nhiễu ngang, dọc

Lỗi màn hình tivi xảy ra chớp nháy

Lỗi tivi bị nhòe màu, không sắc nét

Lỗi led bị chồng chéo hình ảnh khi mở lên xem

Màn hình hiển thị nhưng không hỗ trợ xem HD

Âm thanh không được rõ nét, lỗi hình ảnh âm thanh không đạt chuẩn HD

Màn hình hiển thị thông báo “Chưa cắm thẻ”…và những lỗi khác có thể không được liệt kê hết ở đây.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok