Sửa điều hòa Sharp

Sửa điều hòa Sharp

 

Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp cao cấp EU chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hoà Sharp giá rẻ uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện lạnh với đầy đủ linh kiện cần thiết. Bảo hành EU cam kết khắc phục nhanh triệt để mọi lỗi điều hoà Sharp mắc phải với mức chi phí hợp lý nhất.

Sửa điều hòa Sharp

 

Quy trình sửa điều hòa Sharp chính hãng giá rẻ:

 

1 –  Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài sửa điều hoà chính hãng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (tên điều hòa Sharp, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…), sau khoảng 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra điều hòa Sharp của gia đình.

 

2 –  Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra điều hòa Sharp của khách hàng sẽ báo lỗi điều hoà và nguyên nhân gây hỏng. Đưa ra phương án sửa chữa điều hòa Sharp  tại nhà đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa điều hòa Sharp chính hãng cho khách hàng duyệt.

 

3 – Sau khi đã báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa điều hoà chính hãng  (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn, kiểm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).

 

4 –  Sửa điều hòa Sharp giá rẻ xong sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra lại điều hoà có đạt tiêu chuẩn không.

 

5-  Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành điều hòa Sharp nghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

 

EU cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa Sharp, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo của công ty).

Quy trình sửa điều hòa Sharp chính hãng giá rẻ

 

Các mã lỗi thường gặp của điều hoà Sharp

 

Trung tâm bảo hành EU liệt kê một số lỗi cần sửa điều hoà Sharp  thường gặp mà quý khách nên lưu ý để khắc phục nhanh nhất:

 
 • Sửa điều Sharp điều hòa chạy ồn, phát ra tiếng kêu lớn

 
 • Sửa điều Sharp vào điện nhưng không hoạt động

 
 • Sửa điều Sharp hỏng dàn lạnh: dàn lạnh của điều hòa có tuyết bám và không làm lạnh, dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài

 
 • Sửa điều Sharp báo lỗi và không hoạt động

 
 • Sửa điều Sharp bị hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển

 
 • Sửa điều Sharp chạy nhưng không lạnh, lạnh yếu hoặc quá lạnh

 
 • Sửa điều Sharp chạy được 5-10 phút rồi tự động ngắt

 
 • Sửa điều hòa Sharp hỏng Block máy nén

 
 • Sửa điều hòa Sharp cho nhiệt độ không chuẩn

 
 • Sửa điều hòa Sharp lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy

 
 • Sửa điều hòa Sharp cần nạp gas, sửa lỗi máy dư gas

  Quy trình sửa điều hòa Sharp chính hãng giá rẻ

 

Cam kết sửa chữa điều hoà Sharp chính hãng

 

– Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị điều hoà được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa vệ sinh điều hoà Sharp chính hãng.

 

– Bằng việc kết nối liên lạc ngay với trung tâm, quy trình làm việc khoa học chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để xử lý cho bạn mà bạn không cần phải đi đâu xa, tiết kiệm được chi phí sửa chữa điều hoà và thời gian cho bạn.

 

– Trung tâm bảo hành điều hoà Sharp chính hãng, thiết bị của khách hàng được tư vấn và sửa chữa đúng với phần bị lỗi, khách hàng yên tâm tuyệt đối về linh kiện chính hãng khi thay thế.

 

– Sau quá trình sửa chữa điều hoà Sharp tại nhà, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể trong thời gian sử dụng, để điều hoà của khách hàng được đảm bảo kỹ càng hơn. Và bảo hành cho sản phẩm vừa được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện 3-6 tháng tính từ ngày sửa chữa.

 

Trung tâm bảo hành EU cam kết sửa chữa uy tín, thay thế linh kiện chính hãng Sharp , bảo hành lâu dài sau dịch vụ.

 

Qúy khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Trong trường hợp gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng điều hoà Sharp, hãy họi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn nhiệt tình chia sẻ và hỗ trợ trả lời những nghi vấn của bạn về điều hoà Sharp  bạn đang sử dụng.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok