Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba Bị Lỗi E5, E6, E7, E8

Trong các khách sạn, đơn vị hoạt động lĩnh vực dịch vụ,… thì việc giặt giũ phải thực hiện hàng ngày. Việc giặt với khối đồ khổng lồ phải được thực hiện bởi máy giặt Toshiba. Trong quá trình sử dụng, bạn cần nắm mã lỗi máy giặt Toshiba để biết cách xử lý đúng cách.

Khi thấy mã lỗi E5, E6, E7, E7 báo máy giặt bị vấn đề gì?

Khi vòi cấp nước bị khóa hay cúp làm cho quá trình giặt không được thực hiện hoàn tất thì máy sẽ báo lỗi E5. Sở dĩ lỗi E5 xuất hiện có thể là do ống nước tắc nghẽn, lưới lọc lâu ngày bị hỏng. Khi gặp mã lỗi máy giặt Toshiba, bạn phải kiểm tra xem có rơi vào các tình huống vừa nêu. Khi mực nước trong lồng giặt thấp với với khối lượng đồ đạc cần giặt thì dễ làm cho Motor máy bị kẹt. Lúc này, bảng điều khiển điện tử của máy giặt sẽ hiện E6, E7, E8. Tuy mã lỗi chung cho sự cố máy giặt nhưng mỗi lỗi sẽ báo cần khắc phục ở linh kiện nào.

Cách khắc phục khi máy giặt báo lỗi E5, E6, E7, E8

Khi nắm được nguyên nhân xuất hiện mã lỗi máy giặt Toshiba E5, E6, E7, E8 thì chủ nhân cũng biết cách khắc phục dễ dàng. Cụ thể, bạn cần kiểm tra lại vòi nước cũng như nguồn nước khi máy báo lỗi E5. Bên cạnh đó, bạn cũng không quên kiểm tra và làm sạch lại lưới lọc, ống nước. Bạn hãy lấy bớt hay thêm quần áo, đồ cần giặt để lồng giặt đúng với khối lượng quy định mỗi lần giặt. Chủ nhân cũng cần đảm bảo nguồn nước cấp cân bằng với đồ trong lồng giặt khi xuất hiện lỗi E6, R7, E8. Sở dĩ một sự cố nhiều lỗi như vậy có thể do lỗi gây ra bởi nhiều nguyên nhân. Muốn máy giặt Toshiba sớm hoạt động lại bình thường, bạn cần phải liên hệ với đơn vị có chuyên môn nhanh nhất. Lỗi hỏng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để tìm nguyên nhân chính xác, bạn sẽ sớm có lại máy giặt để giặt giũ đồ đạc hàng ngày của gia đình mình.

Đơn vị chuyên sửa lỗi máy giặt Toshiba khi báo R5, E6, E7, E8

Ngày nay, bạn rất dễ tìm nơi chuyên khắc phục mã lỗi máy giặt Toshiba. Bên cạnh những nơi uy tín, chuyên môn cao là những đơn vị không rành về máy giặt, sửa không triệt để mà còn “chặt chém” khách hàng. Nếu bạn không muốn “tiền mất tật mang” thì nhất định phải nhớ đến Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU mỗi khi máy gặp sự cố. Nhân viên kỹ thuật nắm vững cấu tạo máy giặt Toshiba, khắc phục được mọi lỗi hỏng của thiết bị thuộc thương hiệu này. Vì thế, bạn chọn lựa EU là rất lý tưởng để máy có thể hoạt động lại như mới. Chi phí sửa chữa được báo trước, khách hàng sẽ được an tâm phần nào. Bạn phải cân nhắc và nếu cần phải lưu lại thông tin liên hệ để gọi ngay khi máy giặt có vấn đề.
Ngoài lỗi E5, E6, E7, E8 thì máy giặt Toshiba còn có thể gặp một số lỗi hỏng thông thường khác. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì cần nắm được mã lỗi máy giặt Toshiba. Qua đó, bạn cũng phải có thông tin liên hệ của EU để gọi ngay khi máy giặt gặp sự cố.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok