Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo

Đôi khi, máy giặt gặp trục trặc nhỏ nhưng người dùng không biết hay vô tâm bỏ qua khiến máy ngày càng hỏng nặng hơn. Điều này sẽ gây tốn nhiều chi phí khi sửa, có khi còn phải thay máy mới. Nếu bạn không muốn sự việc đáng tiếc xảy ra thì nhất định phải tìm hiểu mã lỗi máy giặt Sanyo được cung cấp trong bài viết này.

Lý do cần phải tìm hiểu lỗi mã máy giặt

Khi sử dụng máy giặt, lỗi hỏng thường có mã riêng và được hiển thị trên màn hình điều khiển của thiết bị. Nhiều nguyên nhân làm xuất hiện mã lỗi máy giặt như người dùng quên đóng của máy, nguồn cấp nước cho máy không ổn định, quần áo quá trọng lượng cho phép,…

Nặng hơn, lỗi khi xuất hiện trên màn hình hiển thị khiến máy hoạt động không hiệu quả hay có thể ngừng không chạy được nữa. Một số lỗi khác nhẹ, người dùng khắc phục được nhưng vội vàng kêu thợ sửa gây tốn kém không đáng. Vì thế, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ lưỡng.Để có cách xử lý đúng khi phát hiện lỗi hỏng, bạn cần phải nắm vững lỗi mà máy giặt Sanyo hay gặp phải. Thiết bị sẽ hoạt động bền bỉ theo thời gian, giúp ích trong việc giặt giũ khi bạn sửa triệt để những hư hỏng mà máy gặp phải.

Những lỗi hỏng mà máy giặt Sanyo hay gặp phải

Dưới đây là một số mã lỗi máy giặt Sanyo hay gặp phải. Bạn phải nắm vững nếu gia đình mình đang chọn dùng thương hiệu thiết bị này. Chi tiết về lỗi máy giặt Sanyo như sau:

  • E1: Nguồn nước xả, cung cấp cho máy giặt gặp sự cố;
  • E2: Nước không xả ra được do van xả hỏng, đứt van hay nghẹt ống xả;
  • U3: Đặt máy không cân bằng, bị dồn về một phía;
  • U4: Công tắc bo mạch gặp sự cố;
  • U5: Quên đóng nắp nếu bạn đang cài đặt chế độ an toàn cho trẻ nhỏ;
  • EA = EC: Cảm biến cảnh báo mực nước bị hỏng, đường dây từ bo đến phao có vấn đề;
  • UA: Phao máy bị hỏng;
  • UC: Công tắc cửa bị hư;
  • UE: Hỏng Motor hay ngắt kết nối của Motor.

Đơn vị chuyên sửa máy giặt Sanyo

Khi đã nắm được mã lỗi máy giặt Sanyo, bạn tự xử lý nếu gặp lỗi nhẹ nhưng đừng động đến khi lỗi nặng. Vì vậy, bạn hãy nhanh liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU để được trợ giúp sửa máy giặt nhanh nhất. Nhân viên có mặt tại nhà nhanh chóng nhất có thể.Đơn vị còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt định kỳ. Bạn dù có yêu cầu gì cũng được EU đáp ứng và nhận về sự hài lòng nhất. Giá thành cạnh tranh, máy giặt sau khi sửa còn được bảo hành trong thời gian nhất định tùy theo mỗi lỗi hỏng nhất định.
Bạn đã biết tại sao nên liên hệ với EU khi phát hiện mã lỗi máy giặt Sanyo rồi. Đơn vị uy tín giúp thiết bị của bạn luôn được bền đẹp như mới. Nếu không muốn gặp lỗi hư hỏng, bạn cần kỹ lưỡng trong việc sử dụng cũng như không quên vệ sinh máy định kỳ. Cẩn thận khi dùng máy giặt sẽ giúp công việc nội trợ của chị em được nhàn nhã hơn. Theo đó, người phụ nữ có thể tự tin đóng góp sức mình phát triển kinh tế của nước nhà.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok