Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba E1. E2-1

Trong quá trình sử dụng, máy giặt Toshiba sẽ gặp vài trục trặc thông thường, có lỗi nhẹ người dùng tự khắc phục được. Trong bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bảng mã lỗi máy giặt Toshiba E1, E2-1 và cách giải quyết nhé!

Lỗi E1, E2-1 cho người dùng biết điều gì?

Khi bảng mã lỗi máy giặt Toshiba hiển thị E1 thì tức ống xả nước giặt có vấn đề:

  • Ống nước gắn vào máy bị lỏng lẻo, tắc nghẽn hay bị quăn lại với nhau;
  • Ống xả đặt cao không cân bằng với máy, đầu ống thấp ngập trong nước.

Còn khi nắp máy giặt đóng không kín, không chặt thì bảng điều khiển của máy sẽ hiển thị lỗi E2-1. Vậy so ra, lỗi E2-1 dễ xử lý và thường xảy ra khi người dùng sơ ý. Việc tìm hiểu mỗi lỗi hỏng sẽ giúp người dùng khắc phục nhanh, đúng cách để máy hoạt động lại như mới.

Nắm được lỗi hỏng máy giặt Toshiba đang gặp phải giúp bạn sử dụng máy được bền bỉ. Bên cạnh đó, người dùng cũng không tốn quá nhiều công sức và chi phí khi muốn sửa lỗi hỏng nhỏ. Trường hợp nhẹ, người dùng còn có thể tự xử lý được không cần nhờ đến thợ thầy. 

Cách khắc phục lỗi E1, E2-1

Thường khi bảng mã lỗi máy giặt Toshiba hiển thị E1 thì người dùng cần phải kiểm tra ống xả, khắc phục lỗi hỏng để máy hoạt động với công suất tối ưu. Với lỗi E2-1, bạn hãy kiểm tra xem nắp máy giặt đã đóng chặt hay chưa và không quên nhấn nút Start/Stop để máy hoạt động hay dừng chạy để chủ nhân kiểm tra.

Sau khi kiểm tra, nếu lỗi hỏng rơi vào các trường hợp dễ khắc phục thì gia chủ có thể xử lý. Còn nếu không thì sao? Chắc chắn bạn phải nhờ đến đơn vị có chuyên môn, đội ngũ nhân viên lành nghề hiểu được cách sửa lỗi hỏng nhanh nhất.

Chọn đơn vị chuyên khắc phục sự cố máy giặt Toshiba

Thông tin về bảng mã lỗi máy giặt Toshiba giúp bạn nắm được những điều cần làm khi bị báo lỗi E1, E2-1. Trong quá trình sử dụng, bạn phải nắm được cách vận hành máy đúng cách để máy hạn chế thấp nhất những hư hỏng thông thường. Khi đã thử khắc phục tại nhà nhưng lỗi vẫn hiển thị, máy hoạt động kém hiệu quả thì bạn nhất định phải liên hệ nhanh Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU. Đơn vị vốn uy tín, chuyên sửa lỗi hỏng của máy giặt Toshiba. Máy sẽ hoạt động lại bình thường như mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhanh với chi phí cạnh tranh. Nhân viên sẽ chủ động liên hệ với khách hàng, đến nhà check lỗi theo lịch đã hẹn. Lỗi hỏng, chi phí sửa sẽ được báo trước khi chính thức sửa chữa nên khách hàng có thể an tâm không bị “chặt chém”.
Qua bài viết, bạn đã được biết bảng mã lỗi máy giặt Toshiba báo E1, E2-1 cảnh báo máy bị vấn đề gì. Nếu bạn mong muốn máy luôn hoạt động bền bỉ theo thời gian thì nhất định phải nhờ đến EU. Đơn vị uy tín sẽ giúp bạn bảo dưỡng, vệ sinh và sửa lỗi máy giặt. Bạn sẽ lại có thời gian rảnh rỗi, làm nhiều việc quan trọng hơn nhờ có sự trợ giúp của máy giặt.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok