Khi Máy giặt Panasonic Báo Lỗi U12 Cần Phải Làm Gì?

Dòng máy giặt Panasonic được nhiều người dùng tin chọn vì sở hữu nhiều ưu điểm, hoạt động bền bỉ theo thời gian. Tuy nhiên, hoạt động lâu dài thì thiết bị cũng dễ gặp các sự cố khách quan và chủ quan như máy giặt Panasonic báo lỗi U12. Cách sửa lỗi này cũng không quá phức tạp, bạn có thể tự khắc phục hay nhờ hỗ trợ của đơn vị có chuyên môn.

Khi nào máy giặt Panasonic báo lỗi U12?

Khi chu trình vắt của máy giặt có vấn đề, người dùng sẽ được máy giặt Panasonic báo lỗi U12. Lúc này, máy giặt đã hoàn thành chu trình xả thì nghe tiếng “tít, tít” khi chuyển sang giai đoạn xả. Như vậy, bạn chỉ cần kiểm tra quá trình vắt của máy khi máy hiển thị lỗi U12.

Khi máy gặp lỗi U12, người dùng cần kiểm tra, tìm nguyên nhân để khắc phục triệt để lỗi. Có như vậy, máy giặt mới hoạt động lại bình thường. Sở dĩ, giai đoạn vắt của máy gặp sự cố có thể do:

  • Cửa máy giặt không đóng đúng cách;
  • Công tắc điều khiển bị hỏng;
  • Bo mạch bị lỗi.

Nếu bạn là trụ cột gia đình, người đàn ông đảm đang rành tất cả các thiết bị điện tử thì có thể tự mình khắc phục lỗi U12. Còn không, bạn tốt nhất nên nhờ sự trợ giúp của đơn vị chuyên sửa máy giặt có trình độ chuyên môn cao.

Cách khắc phục máy giặt Panasonic gặp lỗi U12

Nếu sau khi tìm hiểu nguyên nhân máy giặt Panasonic báo lỗi U12, người dùng có thể tự khắc phục nếu máy hỏng rơi vào trường hợp dễ. Chẳng hạn, cửa đóng không chặt làm cho công đoạn vắt không được thực hiện thì chỉ cần đóng chặt cửa lại là được. Nếu cửa đã đóng mà máy vẫn báo lỗi U12 thì người dùng cần kiểm tra lại công tắc. Công tắc là chế độ an toàn đảm bảo máy hoàn thành việc vắt khô đồ đạc. Trường hợp công tắc có vấn đề thì chắc bị đứt dây, bộ phận tiếp xúc không liên kết với nhau.

Nếu sau khi kiểm tra, lỗi U12 không phải do hai nguyên nhân dễ khắc phục được nêu trên thì sao? Chắc chắn, bạn muốn máy hoạt động lại bình thường như cũ phải nhờ đến đơn vị sửa chữa có chuyên môn. Và thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đơn vị uy tín.

Đơn vị chuyên sửa lỗi máy giặt U12

Khi có nhu cầu khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi U12, bạn nhất định phải chọn đến Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU. Nhân viên kỹ thuật của đơn vị này nắm chắc cấu tạo dòng máy giặt Panasonic, vì vậy khắc phục được lỗi U12 nói riêng và tất cả các lỗi hỏng nói chung. Bạn sẽ được trợ giúp trong thời gian sớm nhất có thể.

Mặc khác, đơn vị này có check tìm lý do báo lỗi mới báo cáo cho khách hàng được biết. Mọi quy trình đều được công khai, người dùng hoàn toàn an tâm khi chọn dùng dịch vụ của đơn vị này. EU luôn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.
Bạn đã biết được đơn vị chuyên khắc phục khi máy giặt Panasonic báo lỗi U12. Thiết bị nhà bạn sẽ được sửa chữa để hoạt động lại hiệu quả như khi mới được mua về. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí làm việc của EU.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok