Cách Khắc Phục Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic Thông Thường

Thương hiệu máy lạnh Panasonic với nhiều tính năng ưu việt nên đang được chọn sử dụng nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy được máy xuất hiện lỗi hiển thị trên bảng điều khiển. Nếu mong muốn thiết bị sử dụng bền bỉ theo thời gian thì bạn cần nắm được mã lỗi máy giặt Panasonic. Bài viết sẽ giúp bạn biết cách khắc phục một vài lỗi hỏng thông dụng thường hay gặp phải.

Mã lỗi H01

Khi gặp mã lỗi máy giặt Panasonic này tức áp lực cảm biến hay chuyển đổi trong phạm vi đã gặp vấn đề. Khi máy gặp sự cố này, người dùng cần phải:

  • Check hệ thống dây điện cảm biến hoạt động theo cấp độ;
  • Kiểm tra xem công tắc có bị hư hỏng hay gặp khuyết điểm hay không;

Nếu tình trạng hư hỏng rơi vào tình huống vừa nêu thì bạn có thể thay thế cảm biến áp suất hay thay PCB.

Mã lỗi H04

Trường hợp bạn sử dụng máy giặt và phát hiện mã lỗi máy giặt Panasonic H04 là do ngắt mạch có vấn đề, bảng kiểm soát có sự cố. Khi gặp lỗi này, người dùng thường phải liên hệ với EU kiểm tra hệ thống điện và thay thế điều khiển điện tử PCB.

Mã lỗi H05

Dữ liệu máy giặt không được lưu vào bảng điều khiển thường sẽ bị mã lỗi máy giặt Panasonic H05. Khi gặp lỗi này, người sử dụng cần phải:

  • Check hệ thống điện;
  • Kiểm tra chế độ B khi hoạt động theo yêu cầu của người dùng.

Nếu gặp lỗi do lý do được nêu trên, thợ sửa thường thay thế linh kiện điện tử PCB. Khi gặp lỗi cần thay linh kiện, bạn tốt nhất phải nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị có chuyên môn. Mặc khác, đơn vị đó cũng đảm bảo uy tín thay thế linh kiện chính hãng.

Mã lỗi H07

Máy giặt khi hoạt động phát tín hiệu bất thường thì chắc chắn đã gặp mã lỗi máy giặt Panasonic H07. Người dùng sẽ phải kiểm tra để chắc chắn máy đang gặp lỗi này:

  • Kiểm tra dây điện (dây nguồn, dây nối) của động cơ Tacho;
  • Check toàn bộ hệ thống dây điện của thiết bị;

Nếu cần thiết, thợ sửa sẽ thay thế động cơ, điều khiển điện tử PCB. Máy giặt sẽ hoạt động lại bình thường như mới, lỗi hỏng sẽ không còn gặp nữa và giặt giũ tối ưu.

Mã lỗi H09

Khi thông tin giữa người điều khiển và hiển thị trên màn hình không trùng khớp thì đó là lỗi H09. Khi gặp mã lỗi máy giặt Panasonic này, người dùng cần:

  • Kiểm tra hệ thống dây điện;
  • Kiểm tra bảng điều khiển của máy giặt;
  • Kiểm tra tính nhạy của bảng điều khiển điện tử.

Lỗi H09 là lỗi phức tạp, người sử dụng không tự khắc phục được mà chắc chắn phải nhờ đến đơn vị sửa chữa có chuyên môn.

Đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín

Khi cần tư vấn cũng như khắc phục khi gặp mã lỗi máy giặt Panasonic, bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU để được trợ giúp. Đơn vị chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi nhận được thông tin liên hệ. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không chọn EU hỗ trợ mình. Đừng để các lỗi hỏng ngày càng nghiêm trọng và không khắc phục được. EU cũng là nơi chuyên sửa máy giặt với mức giá cạnh tranh nhất. Mọi yêu cầu, mọi lỗi hỏng sẽ được khắc phục nhanh chóng.
Bạn đã được tham khảo thông tin về mã lỗi máy giặt Panasonic khi đọc qua bài viết. Nếu cần được tư vấn thêm thì hãy liên hệ nhanh EU nhé! Đơn vị uy tín sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok