Sửa chữa Tivi Sharp

Sửa chữa Tivi Sharp

Trung tâm EU được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam với chất lượng sửa chữa Tivi Sharp giá rẻ hàng đầu, phục vụ bảo hành của trung tâm và sửa chữa tivi sau bảo hành. Chúng tôi đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, đã được khẳng định trong quá trình sửa Tivi Sharp tại nhà nhiều năm qua.

Phương pháp của chúng tôi là khắc phục triệt để các lỗi của Tivi Sharp và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi tập trung vào sửa chữa Tivi Sharp nhanh chóng, giải quyết dứt điểm các lỗi. EU đảm bảo không để khách hàng mất nhiều thời gian, mọi quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa Tivi Sharp tại nhà.

Sửa chữa Tivi Sharp

Chi phí sửa chữa Tivi Sharp hợp lý

Một trong những điều quyết định làm nên một dịch vụ sửa chữa Tivi Sharp chất lượng đó chính là mang đến bảng giá ưu đãi và chi phí thực hiện phù hợp. Cụ thể, bảng giá của trung tâm bảo hành Tivi Sharp chính hãng EU luôn được dựa trên tình trạng hư hỏng của Tivi Sharp. Tuyệt đối không có tình trạng lấy giá “cắt cổ” bởi vì điều này khiến khách hàng mất niềm tin một đi không quay trở lại.

Chế độ bảo hành Tivi Sharp chu đáo và nhanh chóng

Sau khi bàn giao Tivi Sharp thì đơn vị sửa chữa Tivi Sharp uy tín EU có nhiệm vụ khắc phục lỗi trong một khoảng thời gian nhất định. Trong suốt quá trình này, nếu sản phẩm Tivi Sharp có tình trạng trục trặc, phát sinh ngoài ý muốn thì thợ trung tâm sẽ đến để khắc phục và xem xét kỹ càng nhằm có hướng giải quyết hợp lý hợp tình.

Đối với các doanh nghiệp, công ty muốn có hóa đơn VAT dịch vụ sửa chữa Tivi Sharp chuyên nghiệp hay giấy chứng nhận sử dụng dịch vụ thì EU thực hiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lỗi thường gặp nên sửa chữa tivi Sharp ngay:

Tivi nói chung có thể gặp phải rất nhiều lỗi hỏng khác nhau và đa dạng. Tùy vào mỗi lỗi sẽ có những cách sửa chữa tivi Sharp theo nguyên nhân của nó. Một số lỗi thường bạn sẽ gặp với tivi mà bạn đang sử dụng sau một thời gian như sau:

Tivi có tiếng nhưng không có hình

Tivi có hình nhưng không có tiếng

Tivi bị nhiễu màn hình hiển thị các vệt nhiễu ngang, dọc

Lỗi màn hình tivi xảy ra chớp nháy

Lỗi tivi bị nhòe màu, không sắc nét

Lỗi led bị chồng chéo hình ảnh khi mở lên xem

Màn hình hiển thị nhưng không hỗ trợ xem HD

Âm thanh không được rõ nét, lỗi hình ảnh âm thanh không đạt chuẩn HD

Màn hình hiển thị thông báo “Chưa cắm thẻ”…và những lỗi khác có thể không được liệt kê hết ở đây.

+ Với đơn vị Sửa tivi Uy tín số 1 Đà Nẵng, Thợ có Kinh nghiệm, Có đam mê với nghề sửa tivi, Am hiểu mọi lỗi hỏng hóc của tivi. Quý khách có thể Yên tâm về Lỗi hỏng hóc tivi Nhà mình Sẽ được khắc phục Nhanh chóng, Quý khách sẽ lại xem được tivi với trạng thái tốt nhất.

Quy trình sửa chữa tivi Sharp tại nhà chuyên nghiệp:

1. Nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc theo tổng đài 0983.79.6633. Nhân viên nhận thông tin, lên lịch hẹn để sửa tivi Sharp tại nhà cho khách hàng.

2. Kiểm tra tivi Sharp

– Kỹ thuật đến theo đúng lịch sẽ kiểm tra tivi Sharp cho khách hàng. Báo nguyên nhân, tình trạng và phương án sửa chữa tivi Sharp nhanh chóng. Có mức giá chính xác để khách hàng duyệt.

– Nếu tivi Sharp của khách hàng bị những lỗi quá nghiêm trọng cần được trang thiết bị kĩ thuật cao kiểm tra, thì chúng tôi sẽ mang tivi Sharp về trung tâm để xem xét, kiểm tra.

3. Sửa chữa tivi Sharp giá rẻ

– Nếu khách hàng đồng ý giá dịch vụ, kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tivi Sharp ngay theo phương án đã thống nhất. Cần thay thế linh kiện cũng báo luôn cho khách biết.

* Những linh kiện thay thế cho tivi Sharp hoàn toàn chính hãng.

4. Chế độ bảo hành

– Tivi Sharp đã được sửa chữa có phát phiếu bảo hành có dấu trung tâm EU trên đó có ghi rõ ngày tháng và thông tin bảo hành cho khách hàng

Nếu tivi Sharp bị hư hỏng trở lại chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho khách hàng. Các dòng thiết bị đang được bảo hành sẽ được ưu tiên giải quyết vấn đề sớm nhất nếu bị hư hỏng trợ lại.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok