Sửa Bếp Từ Khi Bị Va Đập, Ảnh Hưởng Đến Mặt Kiếng

Trong quá trình sử dụng bếp từ, bạn có lúc sơ ý đặt vật quá nặng hay để đồ quá mạnh tay lên mặt bếp. Lâu dần, sức chịu đựng không còn nên mặt bếp bị nứt cũng là chuyện dễ hiểu. Tình trạng bếp sẽ hồi phục như mới nhờ sửa bếp từ nhanh chóng. Trong bài, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về nguyên nhân này cũng như tìm đơn vị khắc phục sự cố.

Va đập quá mạnh lên bề mặt cũng dễ nứt mặt kiếng

Có thể, bếp từ trong quá trình sử dụng bạn đã sơ ý để bếp:

  • Xê dịch trong quá trình nấu nướng;
  • Bếp va đập mạnh mới vật dụng khác;

Những lý do trên dễ khiến bề mặt bếp bị vỡ kiếng. Bạn vẫn có thể dùng Silicon hay keo dán để khắc phục tạm thời nhưng đừng kéo dài. Chất lỏng trong quá trình nấu nướng (dầu mỡ, nước canh) dễ chảy vào bo mạch và làm hỏng hóc thiết bị tiện ích.

Dù bạn vẫn có thể dùng bếp để nấu nướng khi dùng phương án tạm thời nêu trên. Tốt nhất, bạn phải tìm nơi sửa bếp từ để vật dụng hoạt động bền bỉ theo thời gian. Khắc phục sự cố càng nhanh, bếp càng hoạt động và gắn bó lâu dài với chủ nhân.

Cách khắc phục sự cố hiệu quả

Trên bài, chúng ta đã được tham khảo nguyên nhân phổ biến làm mặt kiếng bị nứt. Để không xảy ra tình trạng này, bạn có thể bố trí vật dụng ở nơi thoáng mát và bằng phẳng. Mặc khác, chủ nhân cũng hạn chế để các vật dụng khác lên bề mặt của bếp.

Phương án tạm thời nhưng nếu không may bếp đã bị nứt bề mặt thì sao? Không cần quá lo lắng, bạn vẫn sửa bếp từ bằng cách tìm nơi thay mặt bếp uy tín. Linh kiện chính hãng sẽ giúp bếp trở nên mới đẹp như khi mới được mua về vậy.

Bếp từ tích hợp nhiều tiện ích, chị em sẽ nấu nướng những món ngon cho người thân của mình. Ngoài ra, bếp có kiểu dáng bắt mắt nên làm cho không gian phòng bếp sáng và thẩm mỹ hơn. Tình trạng mặt bếp nứt sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của người nội trợ.

Đơn vị giúp bếp từ được phục hồi nguyên trạng

Không cần tìm đâu xa, phục vụ nhanh chóng và thấu hiểu hết các lỗi hỏng của bếp từ phải nhớ đến Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU. Bạn cần chọn nơi này để sửa bếp từ, cụ thể là thay mới mặt kiếng của vật dụng.

Đơn vị cũng là nơi bảo hành chính thức của các thương hiệu bếp từ nhập khẩu. Vì thế, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nắm rõ cấu tạo của từng dòng máy. Lỗi hỏng dù phức tạp đến cỡ nào cũng sẽ được sửa chữa nhanh chóng. Chị em lại được đồng hành nấu nướng cùng bếp từ.
Bạn đã được tìm hiểu về nguyên nhân khiến mặt bếp từ bị nứt. Nếu bạn mong muốn sửa bếp từ triệt để ở lỗi hư mặt bếp nứt thì hãy liên hệ với EU. Đơn vị uy tín giúp vật dụng nhanh hoạt động lại hiệu quả như mới. Sửa nhanh bếp cũng là cách sử dụng đúng cách. Bếp từ sẽ gắn bó với gia đình bạn trong thời gian dài. EU cam kết thay mặt bếp chính hãng.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok