Sửa Bếp Hồng Ngoại Bị Lỗi E0 chỉ Trong Tích Tắc

Bất kỳ lỗi gì xảy ra với bếp hồng ngoại cũng vậy, bạn cần xác định chính xác nguyên nhân hư hỏng thì sẽ tìm phương án khắc phục được. Thậm chí, bạn xác định được lỗi hỏng thì chỉ cần mất từ 1 – 3 phút là đã sửa bếp hồng ngoại được rồi. Trong bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến lỗi E0 để tìm cách khắc phục triệt để nhé!

Lỗi E0 do đặt sai vị trí nồi

Trường hợp, bạn đặt sai vị trí nồi thì lỗi E0 sẽ hiển thị tức thì để cảnh báo người dùng. Việc đơn giản sửa bếp hồng ngoại khi gặp trường hợp này là điều chỉnh vị trí nồi, chảo sao cho cân đối. Thông thường, vùng nấu của bếp sẽ có những vòng tròn màu trắng để đặt nồi.

Bạn chỉ cần đặt nồi để vừa vặn với ký hiệu các vòng tròn trắng thì lỗi hiển thị E0 sẽ không hiển thị trên bảng điều khiển của bếp nữa. Mặc khác, bạn chọn kích thước nồi phù hợp sẽ làm cho bếp hoạt động với hiệu suất tối đa, nấu nhanh và tiết kiệm thời gian.

Nhiều dòng bếp từ kén nồi, chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng đúng loại nồi. Gia chủ cần sử dụng đúng nồi, không quá to hay quá nhỏ vì như vậy chỉ khiến bếp dễ báo lỗi. Điện năng cũng sẽ tiết kiệm khi gia chủ chọn đúng loại nồi nấu phù hợp với bếp.

Thời gian đặt nồi lên vùng nấu quá lâu khi đã bật bếp

Lỗi E0 cũng xuất hiện khi người dùng không cẩn thận, bật bếp quá lâu nhưng vẫn chưa đặt nồi lên vùng nấu. Bạn sửa bếp hồng ngoại bằng cách hãy đặt ngay chiếc nồi có kích thước phù hợp lên vùng nấu của bếp.

Kinh nghiệm để khắc phục sự cố lỗ E0, bạn hãy đặt trước nồi nấu lên bếp trước khi khởi động. Bạn cũng đừng nên vội vàng lấy nồi ra khỏi bếp quá nhanh khi chưa tắt bếp. Khi lỗi E0 xuất hiện do nguyên nhân này, bếp sẽ phát ra tiếng “bíp bíp” để cảnh báo người dùng.

Chọn đơn vị chuyên khắc phục sự cố E0

Nếu lỗi E0 xuất hiện không phải do hai nguyên nhân vừa nêu, bạn cần kiểm tra lại chất liệu nồi nấu. Trường hợp này, bạn có thể thử nồi bằng nam châm để xem chất liệu có từ tính hay không. Mỗi dòng bếp đều có ký hiệu riêng, nếu muốn tránh các lỗi hỏng thì bạn cần phải đọc kỹ các thông tin hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.

Trường hợp, bếp không thông tin, bạn thử nam châm không thấy hút thì phải thay nồi nấu mới để không gặp lỗi E0 nữa. Nếu bạn không rành để xác định nguyên nhân lỗi E0, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU. Đơn vị này sẽ giúp bạn sửa bếp hồng ngoại nhanh chóng, triệt để và cho hiệu suất nấu nướng tốt nhất.
Qua các thông tin về sửa bếp hồng ngoại khi gặp lỗi E0, bạn cũng thấy bất kỳ nguyên nhân nào gây lỗi này cũng sẽ khắc phục được. Bên cạnh đó, việc cẩn thận trong quá trình sử dụng bếp cũng giúp bạn bảo quản và giúp bếp hoạt động bền bỉ theo thời gian. Trong đó, bạn nên lưu lại thông tin liên lạc của EU để liên hệ khi có nhu cầu.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok