Nguyên Nhân Và Cách Sửa Bếp Từ Bị Nứt Mặt Kiếng

Bếp từ hoạt động cường độ cao, liên tục và nhiệt độ dao động lên xuống khác nhau tùy chỉnh của người dùng. Mặt bếp được làm từ loại kiếng đặc biệt, chịu nhiệt nhưng qua thời gian dài vẫn bị nứt. Trong bài, người viết sẽ cùng tìm ra nguyên nhân cũng như đơn vị chuyên sửa bếp từ uy tín để thiết bị được hồi phục nguyên trạng.

Bếp từ kém chất lượng cũng hay bị vỡ mặt kiếng

Nguyên nhân bếp kém chất lượng cũng dễ khiến mặt bếp dễ bị nứt. Hàng bếp từ giá rẻ, nguồn gốc Trung Quốc thường rơi vào tình trạng này. Nguyên nhân là bếp được sản xuất với chi phí thấp, mặt kiếng là loại rẻ tiền không chịu nhiệt tốt.

Loại bếp này vẫn có công dụng nấu nướng thông thường nhưng chỉ được nấu những món đơn giản, nhiệt độ thấp và không kéo dài quá lâu. Bạn đừng tiếc tiền mua nhầm bếp từ kém chất lượng, chi phí sửa bếp từ tính ra cũng gần bằng với tiền mua bếp “chất lượng”. Mặc khác, bạn lại còn mất thời gian để lựa chọn, chuyển đổi qua thương hiệu bếp khác nữa.

Cách sửa bếp bị hỏng mặt kiếng

Trên bài, người viết đã cho biết một nguyên nhân phổ biến làm mặt bếp nứt là hàng kém chất lượng. Vì thế, bạn chỉ cần thay mới dòng bếp mới là sẽ tránh khỏi việc sửa bếp từ nhiều lần, gây tốn nhiều chi phí. Việc nấu nướng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể thay mặt kiếng mới bằng cách liên hệ với đơn vị chuyên môn, uy tín và tay nghề cao. Lời khuyên tốt nhất vẫn nên thay bếp mới, bạn tránh ham rẻ mà rước hàng Trung Quốc. Không những dễ hư hỏng, chất liệu bếp có khi còn ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Tình trạng này thường được ví von là “tiền mất tật mang”.

Trong trường hợp, bếp từ nhà bạn là thương hiệu cao cấp. Tình trạng mặt bếp bứt là do đã sử dụng thiết bị lâu rồi. Lúc này, bạn nên thay mới mặt bếp và chọn đơn vị uy tín để vật dụng được thay hàng chính hãng, chất lượng và không ảnh hưởng hiệu suất nấu nướng.

Chọn đơn vị uy tín chuyên khắc phục mặt bếp nứt

Như đã đề cập trên bài, bạn vẫn có thể sửa bếp từ bằng cách thay mới mặt kiếng. Tuy nhiên, việc thay mới chỉ trong trường hợp sử dụng dòng bếp chất lượng lâu năm. Để được thay thế mặt kiếng chính hãng, bạn có thể liên hệ nhanh với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU. Đơn vị này nếu có thay thế linh kiện (mặt kiếng) đều dùng hàng chính hãng.

Trước khi sửa chính thức, nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét và tư vấn giải pháp cũng như giá thành sửa chữa cho khách được nắm. Cũng từ đó, gia chủ sẽ biết được cách nào tối ưu mà mình nên chọn để bếp từ hồi phục hình dáng ban đầu.
Bài viết đã cho bạn biết lý do thông dụng mà mặt bếp bị nứt và đơn vị chuyên sửa bếp từ uy tín. Bề mặt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bếp cũng như không gian bếp. Không gian thoáng đãng, thiết bị nấu nướng bắt mắt sẽ khiến người nội trợ hứng thú hơn. Vì vậy, bạn hãy nhanh sửa bếp để thi thố các món ăn ngon cho gia đình của mình nhé!

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok