Cách khắc phục sự cố máy rửa bát Bosch không thoát nước

Máy rửa bát thiết bị không thể thiếu trong căn bếp hiện đại giúp các bà mẹ nội trợ giảm những công việc nội trợ hàng ngày, tuy nhiên trong quá trình sử dụng khiến máy có thể bị hỏng và cần cách khắc phục ngay, hãy đọc các Nguyên nhân và cách xử lý các mã lỗi E thường gặp ở máy rửa bát.

Dưới đây là 7 mã lỗi thường gặp trên máy rửa bát Bosch mà người tiêu dùng hay gặp phải trong quá trình sử dụng và cách khắc phục, mời các bạn tham khảo qua chia sẻ từ suabepsaigon.com

Lỗi E01 trên máy rửa bát Bosch

  • Nguyên nhân: Lỗi E01 trên máy rửa bát Bosch, là lỗi hệ thống, liên quan đến các bộ phận bên trong.
  • Khắc phục: Nếu bạn thấy màn hình lỗi này, hãy tắt máy bằng nút ON / OFF, đóng nắp nước, rút ​​nguồn điện và cuối cùng là gọi cho trung tâm bảo hành.

Lỗi E11 trên máy rửa bát Bosch

  • Nguyên nhân: Lỗi E11 xuất hiện do máy rửa bát Bosch bị lỗi cảm biến nhiệt hoặc trên bo mạch điều khiển.
  • Khắc phục: Với sự cố này, bạn phải thay thế bộ phận bị hư hỏng. Vì vậy hãy gọi cho trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

Sửa Bếp Sài Gòn – Trung tâm sửa chữa máy rửa bát Bosch nhanh chóng tại TPHCM

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cũng như các chi tiết về khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng bếp điện từ, các khắc phục và xử lý những lỗi cụ thể luôn được cập nhật liên tục trên website của trung tâm. Qúy khách hàng theo dõi Fanpage để biết các chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá, dịch vụ tặng kèm của chúng tôi khi bảo hành bếp điện từ Frigidaire ở nhà.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà của chúng tôi!

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok