Sửa Máy Nước Nóng Khi Máy Không Vô Nguồn

Máy nước nóng là thiết bị tiện ích, hoạt động chủ yếu nhờ điện nên khi không vô nguồn khiến máy không hoạt động được. Nếu bạn thường xuyên dùng máy nước nóng thì chắc chắn cần sửa máy nước nóng nhanh chóng. Qua đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về lỗi này.

Nguyên nhân khiến máy nước nóng không vô nguồn

Máy nước nóng không vô nguồn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, nếu không vô nguồn thì chắc chắn máy nước nóng không hoạt động được. Chúng ta sẽ phải xác định nguyên nhân chính xác để có cách sửa máy nước nóng đúng cách.

Một số cách làm cho thiết bị không vô nguồn cần phải đề cập đến:

  • Máy không cắm phích điện;
  • Phích cắm sử dụng lâu ngày bị lỏng;
  • Bo mạch chính bị hư hỏng, tụ bị cháy hay linh kiện có vấn đề trên bo mạch.

Tóm lại, bạn nên xác định đúng nguyên do mà máy nước nóng đang gặp phải. Nếu cần thiết, bạn nên nhờ đến đơn vị có chuyên môn để lỗi được khắc phục nhanh chóng.

Về cách khắc phục lỗi máy không vô nguồn

Về cách khắc phục khi máy nước nóng khô vô nguồn, người dùng cần phải biết cách sửa máy nước nóng để hạn chế lỗi hỏng nặng hơn. Một số cách giúp bạn khắc phục lỗi không vô nguồn có thể được thực hiện tại nhà:

  • Đường dây cung cấp điện cho máy nước nóng phải được kiểm tra điểm đầu và điểm cuối. Bạn cũng cần dùng đồng hồ đo điện khi kiểm tra;
  • Kiểm tra xem cầu dao điện có bị ngắt điện, công tắc có hư hỏng hay phích cắm gặp sự cố;

Tất cả các cách khắc phục như trên đều để đảm bảo phích cắm đã chắc chắn hay không. Sau đó, bạn cần chắc phích ổn định nhờ ổ điện, đường dây dẫn tốt, vô điện để hoạt động lại bình thường. 

Trường hợp bo mạch hỏng, linh kiện hỏng cũng như cháy tụ thì nhất định phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Đơn vị mà khách hàng được lựa chọn phải đảm bảo thay đúng hàng chính hãng để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả trở lại.

Chọn đơn vị uy tín khắc phục lỗi hỏng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU là nơi bạn nên chọn khi muốn sửa máy nước nóng. Nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản nên tất yếu các lỗi hỏng đều được khắc phục nhanh chóng.

Sau khi sửa, lỗi hỏng sẽ không lặp đi lặp lại khiến cho thiết bị hỏng nặng hơn. Chi phí sửa cũng là ưu điểm mà EU được nhiều khách hàng tin dùng. Sau khi check lỗi, xác định nguyên nhân chính xác sẽ báo số tiền cần để khắc phục lỗi hỏng.
Bài viết đã giúp người đọc biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục tự thực hiện được khi nhận thấy lỗi không vô nguồn. Nếu bạn mong muốn sửa máy nước nóng đúng cách khi gặp phải lỗi này thì chắc chắn phải tìm hiểu rõ lý do. Có nhiều lý do hỏng đơn giản, người dùng tự xử lý được nhưng cũng có lỗi nghiêm trọng cần nhờ đến đơn vị có chuyên môn. Và để không phải bị “tiền mất tật mang” khi chọn phải đơn vị không uy tín, bạn hãy nhờ đến EU hỗ trợ kiểm tra lỗi và sửa lỗi máy nước nóng nhà mình nhé!

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok