Sửa ghế massage Okia

Sửa ghế massage Okia

Sửa Bếp Sài Gòn chuyên bảo hành sửa chữa ghế massage Okia uy tín số 1 TP HCM. Tập hợp các thợ giỏi nhất. Bảo hành sửa ghế massage Okia tại nhà. Có phải bạn đang tìm một trung tâm để sửa chữa ghế massage Okia  giá rẻ chuyên nghiệp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Sửa ghế massage Okia

Trung tâm bảo hành sửa ghế massage Okia uy tín hàng đầu

Trung tâm Sửa Bếp Sài Gòn rất cảm ơn quý khách đã ủng hộ và tin tưởng các dịch vụ sửa chữa ghế massage Okia giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách trên khắp các tỉnh thành. Triển khai rất nhiều ưu đãi cho khách hàng chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.
Địa chỉ sửa ghế massage Okia chuyên nghiệp tập hợp những kỹ sư và kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu đang và đã làm việc thực tế nhiều năm về sửa chữa thiết bị ghế massage Okia.
Bên cạnh ghế massage Okia, chúng tôi còn chuyên bảo hành – sửa chữa tại nhà tất cả các hãng ghế massage, máy chạy bộ như: MAXCARE, POONGSAN, PERFECT, BUHEUNG, DR.CARE, OKIA, TAKASIMA, OGAWA, JMG, NATIONAL,OSIM, BOSS, Ghế massage Nhật như Panasonic, Fuji, National, Reebok, KL, Ebete, Crazy Fit,…….
Với những sự cố thông thường của ghế massage Okia chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách tự khắc phục, kiểm tra miễn phí tại nhà và báo giá sửa ghế massage Okia tốt nhất thi trường.

Lý do nên chọn sửa chữa ghế massage Okia tại nhà:

Là trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế massage tốt nhất hiện. Chúng tôi sở hữu những ưu điểm nổi bật:
Thợ tay nghề cao: Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thay sửa ghế massage Okia.
Linh kiện & Phụ kiện: Luôn có sẵn linh kiện thay thế trong kho, trực tiếp nhập khẩu linh kiện ghế massage Okia theo yêu cầu…vv
Giá thành rẻ nhất: Cam kết sửa chữa ghế massage Okia giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Luôn hỗ trợ giảm giá khuyến mại cao cho linh kiện thay sửa.
Bảo hành dài hạn: Bảo hành sửa chữa điện tử từ 3 tháng tới 6 tháng, bảo hành thay mới chu đáo nhiệt tình cho khách hàng.
Sửa ghế massage Okia

Nhận sửa chữa ghế massage Okia giá rẻ các lỗi:

– Ghế massage Okia không vào điện
– Ghế massage Okia có điện trên điều khiển nhưng không chạy.
– Ghế massage Okia thiếu chức năng Massage
– Ghế massage Okia bị lỗi lập trình.
– Hệ thống túi khí của ghế massage Okia làm việc yếu hoặc không hoạt động.
– Ghế massage Okia không nâng – hạ được phần lưng và phần chân .
– Hệ thống bóp lưng, bóp chân không hoạt động
– Ghế massage Okia chạy có tiếng kêu lạ, khởi động 20s rồi dừng lại
– Phục hồi ghế massage Okia lâu ngày không sử dụng (sửa main điều khiển, hệ thống bơm tăng áp cho túi khí)
– Bảo dưỡng Ghế massage Okia…và những trục trặc khác có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

Quy trình sửa chữa ghế mát xa Okia chuyên nghiệp nhất:

– Nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài trung tâm, ghi nhận tình trạng của ghế đang gặp phải. Báo giá sơ bộ nếu rõ lỗi và chuyển lịch cho kỹ thuật.
– Thợ sửa chữa ghế mát xa Okia chuyên nghiệp đến đúng địa chỉ khách hàng theo lịch hẹn trước đó. Kiểm tra toàn diện thiết bị và đưa ra phương án, giá sửa ghế mát xa cho khách suy nghĩ.
– Khách đồng ý tiến hành sửa ghế mát xa Okia nhanh chóng theo phương án đã thống nhất. Không đồng ý sẽ thu phí dịch vụ kiểm tra, dọn dẹp ra về. Trường hợp cần thay linh kiện mà chưa có sẵn sẽ hẹn ngày, báo giá chính xác với khách.
– Kiểm tra lại quá trình hoạt động của ghế mát xa Okia trước khi bàn giao lại, đảm bảo ghế đã chạy ổn định. Ghi phiếu bảo hành ghế mát xa Okia chính hãng có dấu trung tâm. Nhận thanh toán chi phí, dọn nơi làm việc sạch sẽ trước khi về.
Bạn đừng quá lo lắng vì đã có chúng tôi,là trung tâm sửa chữa ghế massage Okia tại sài gòn giá rẻ nhất.Chính vì biết nhu cầu của quý khách nên chúng tôi đã thành lập để được phục vụ quý khách về lĩnh vực ghế massage Okia.
 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok