Sửa ghế massage Maxcare

Sửa ghế massage Maxcare

Chúng tôi Sửa Bếp Sài Gòn có dịch vụ sửa chữa ghế massage Maxcare chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Tất cả linh kiện ghế massage Maxcare được nhập khẩu chính hãng, bảo hành lâu dài. Trung tâm tự hào là dịch vụ chăm sóc khách hàng được tin tưởng suốt nhiều năm qua.
Địa chỉ sửa ghế massage Maxcare uy tín của chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sửa chữa tất cả các loại ghế massage, máy massage. Tất cả các bệnh ghế massage Maxcare hay mắc phải.
Chúng tôi cam kết dịch vụ của trung tâm là tốt nhất trên thị trường hiện nay với dịch vụ tốt nhất: Sửa chữa thay thế piston kéo đẩy, Thay hơi, thay túi khí ghế massage, Thay da ghế massage, bọc da ghế massage, Sửa chữa board mạch, bộ điều khiển, motor ghế massage…
Sửa ghế massage Maxcare

Nhận sửa chữa ghế massage Maxcare giá rẻ các lỗi:

– Ghế massage Maxcare không vào điện
– Ghế massage Maxcare có điện trên điều khiển nhưng không chạy.
– Ghế massage Maxcare thiếu chức năng Massage
– Ghế massage Maxcare bị lỗi lập trình.
– Hệ thống túi khí của ghế massage Maxcare làm việc yếu hoặc không hoạt động.
– Ghế massage Maxcare không nâng – hạ được phần lưng và phần chân .
– Hệ thống bóp lưng, bóp chân không hoạt động
– Ghế massage Maxcare chạy có tiếng kêu lạ, khởi động 20s rồi dừng lại
– Phục hồi ghế massage Maxcare lâu ngày không sử dụng (sửa main điều khiển, hệ thống bơm tăng áp cho túi khí)
– Bảo dưỡng Ghế massage Maxcare…và những trục trặc khác có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.
Sửa ghế massage Maxcare

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa ghế massage Maxcare giá rẻ của chúng tôi?

Cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ để sửa chữa ghế massage Maxcare của tất cả các chủng loại ghế massage đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Dù ghế của bạn bị bất cứ lỗi gì, trục trặc nghiêm trọng đến đâu hay thuộc model nào chúng tôi cũng có kỹ thuật sửa chữa cho bạn.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao: Một cơ sở sửa chữa ghế massage Maxcare tốt điều quan trọng nhất là tay nghề của kỹ thuật. Hiểu được điều đó trung tâm Sửa Bếp Sài Gòn chúng tôi luôn tuyển dụng các kỹ thuật giỏi, đã từng làm việc thực tế sửa chữa ghế trên thị trường. Vì vậy trung tâm luôn làm hài lòng khách hàng ngay cả những khách khó tính nhất.
Giá thành sửa chữa ghế massage Maxcare và thay mới rẻ nhất thị trường: Quý khách có thể tham khảo một vài đơn vị sửa ghế massage khác sẽ thấy được giá thành của chúng tôi luôn có mức cạnh tranh tốt nhất.
Cung cấp linh kiện ghế massage Maxcare với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất: Điều này đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ tại trung tâm chúng tôi kiểm định về chất lượng linh kiện của chúng tôi.

Quy trình sửa chữa ghế mát xa Maxcare chuyên nghiệp nhất:

– Nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài trung tâm, ghi nhận tình trạng của ghế đang gặp phải. Báo giá sơ bộ nếu rõ lỗi và chuyển lịch cho kỹ thuật.
– Thợ sửa chữa ghế mát xa Maxcare chuyên nghiệp đến đúng địa chỉ khách hàng theo lịch hẹn trước đó. Kiểm tra toàn diện thiết bị và đưa ra phương án, giá sửa ghế mát xa cho khách suy nghĩ.
– Khách đồng ý tiến hành sửa ghế mát xa Maxcare nhanh chóng theo phương án đã thống nhất. Không đồng ý sẽ thu phí dịch vụ kiểm tra, dọn dẹp ra về. Trường hợp cần thay linh kiện mà chưa có sẵn sẽ hẹn ngày, báo giá chính xác với khách.
– Kiểm tra lại quá trình hoạt động của ghế mát xa Maxcare trước khi bàn giao lại, đảm bảo ghế đã chạy ổn định. Ghi phiếu bảo hành ghế mát xa Maxcare chính hãng có dấu trung tâm. Nhận thanh toán chi phí, dọn nơi làm việc sạch sẽ trước khi về.
PHƯƠNG CH M PHỤC VỤ: UY TÍN – NHIỆT TÌNH – CHẤT LƯỢNG
Tất cả các phụ kiện – linh kiện thay thế, sửa chữa ghế massage Maxcare đều được nhập khẩu chính hãng và có chế độ bảo hành uy tín nhất tùy theo chủng loại.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok