Sửa chữa máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng khách sạn tại TPHCM

Sửa chữa máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng khách sạn tại TPHCM

Những sự cố có thể gặp phải trong quá trình sử dụng máy rửa chén công nghiệp  như không hoạt động, rửa không sạch, không cấp nước…cần được giải quyết nhanh chóng để đảm bảo hoạt động bình thường ổn định. Chúng tôi chuyên sửa chữa máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng khách sạn tại TPHCM giá rẻ uy tín hàng đầu.
Máy rửa chén trong các đơn vị chuyên nghiệp có công suất lớn, cấu tạo phức tạp và thường là loại tự động. Do đó, đơn vị sửa chữa uy tín không có nhiều cho khách hàng lựa chọn, chỉ thợ hiểu rõ thiết bị mới đảm bảo khắc phục triệt để nhất.
LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 0983.79.6633
Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa máy rửa chén uy tín chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề cao. Đào tạo chuyên ngành nhiều năm, hiểu rõ từng mã lỗi thiết bị theo quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 
Sửa chữa máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng khách sạn tại TPHCM
Sửa chữa máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng khách sạn tại TPHCM
 

Sửa chữa máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng khách sạn giá rẻ:

Những trường hợp bất thường trong quá trình sử dụng máy rửa chén công nghiệp có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Yếu tố môi trường như độ ẩm, nhiệt độ hoặc cách dùng không thường xuyên bảo dưỡng dẫn đến thiết bị gặp sự cố không mong muốn.
Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm EU đã tổng hợp các lỗi thường gặp nhất trên máy rửa chén công nghiệp để quý khách hàng tham khảo:
– Động cơ chạy gây ồn, phát tiếng kêu bất thường
– Máy rửa không sạch
– Nút nguồn, nút chọn chương trình không nhạy, thất thường khi được khi không
– Máy rửa chén phải đóng cửa nhiều lần mới khởi động được
– Cánh cửa máy không đóng khít được
– Không bơm được nước để máy hoạt động
– Máy rửa nhưng nước không nóng
– Máy bị đọng nước bên trong hoặc rò rỉ nước ra ngoài
– Chu trình rửa mất nhiều thời gian hơn bình thường….
– Gặp những lỗi khác bất thường
 
Sửa chữa máy rửa chén nhà hàng khách sạn giá rẻ
Sửa chữa máy rửa chén nhà hàng khách sạn giá rẻ
 

Chọn chúng tôi để sửa chữa máy rửa chén nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp nhất:

Trung tâm sửa chữa máy rửa chén công nghiệp nhanh nhất tại TPHCM. Có chi nhánh trực tiếp tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM… đảm bảo phục vụ toàn diện mọi khách hàng.
Trong các nhà hàng khách sạn sử dụng phần lớn là máy rửa chén tự động, rửa bằng nước nóng và sấy qua băng chuyền. Chính vì thế mà gặp lỗi sẽ cần đến thợ chuyên nghiệp kiểm tra, sửa chữa thì thiết bị mới có thể hoạt động bình thường.
Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát công nghiệp cho khách sạn nhà hàng không thể thiếu linh kiện thay thế đúng hãng. Trong trường hợp toàn bộ thiết bị là phần cơ thì không quá phức tạp nhưng nếu máy có bo mạch điện tử cần thợ kinh nghiệm nhiều năm mới duy trì tốt tuổi thọ của máy.
Bên cạnh đó, máy rửa chén có cấu tạo phức tạp trang bị những công nghệ tự động nên gây nhiều bất tiện nếu tự sửa chữa. Nhiều trường hợp khiến lỗi trở nên nghiêm trọng hơn do không hiểu kỹ thuật.
Bởi thế, khi bạn gặp sự cố không thể tự khắc phục hãy liên hệ với đơn vị sữa chữa máy rửa chén công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn chu đào và tận tình để quý khách hàng kiểm tra thay thế phụ tùng – linh kiện chính hãng từ các nhà cung cấp thiết bị nhà bếp đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới.
 
Sửa chữa máy rửa chén nhà hàng khách sạn giá rẻ
 

Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa máy rửa chén công nghiệp uy tín tại Sài Gòn

Trung tâm có vai trò là một đơn vị giàu kinh nghiệm cho các hãng máy rửa bát công nghiệp. Tự hào là trung tâm ủy quyền cho các thương hiệu máy rửa bát công nghiệp hàng đầu Việt Nam, là nơi đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng.
Nhân viên giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu
Nhằm duy trì uy tín và nhận được sự tin cậy từ quý khách hàng. Trung tâm EU rất coi trọng việc đào tạo nhân viên với trình độ tay nghề tốt nhất. Tất cả các kỹ thuật viên sửa chữa máy rửa chén công nghiệp đều phải có tay nghề cao. Đặc biệt chúng tôi được tham gia các lớp đào tạo bồi dưỡng tay nghề kỹ thuật từ các tập đoàn máy rửa bát nhập khẩu lớn
Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề, đầy trách nhiệm và luôn làm việc hết mình, xem việc phục vụ khách hàng là niềm vui. Bảo Hành EU luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.
Chính sách bảo hành, chăm sóc hậu sửa chữa chu đáo tận tâm
Bên cạnh việc sửa chữa thiết bị, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành chu đáo dài hạn theo theo sát quá trình sử dụng của khách hàng để có thể khắc phục những sự cố phát sinh tránh làm gián đoạn việc kinh doanh của khách hàng.
EU luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok