Sửa Chữa Bảo Trì Máy Lạnh Tại Nhà

Ngày nay, máy lạnh đã trở thành vật dụng thông dụng không thể thiếu trong các hộ gia đình, doanh nghiệp. Nếu bạn không muốn sửa chữa bảo trì máy lạnh tại nhà thì cần phải sử dụng đúng cách, bảo dưỡng thường xuyên định kỳ.

Khi nào cần sửa chữa máy lạnh?

Thời tiết nắng nóng, điều hòa hoạt động với cường độ cao nên không tránh khỏi các sự cố:

 • Đang hoạt động tự dưng tự ngắt;
 • Block không hoạt động được;
 • Máy lạnh khởi động đã lâu nhưng vẫn không làm lạnh được;
 • Điều hòa bị ra nước khi chạy;

Để tránh không sửa chữa bảo trì máy lạnh tại nhà thì người dùng cần phải tìm hiểu đầy đủ các kiến thức. Nếu nắm được các thông tin, bạn sẽ sử dụng đúng cách và xử lý sự cố hay liên hệ với đơn vị sửa có chuyên môn. 

Không gian sẽ rất khó chịu nếu không có máy điều hòa

Giống như trong không gian làm việc không có điều hòa, nhiều người tập trung nên không khí không thông thoáng. Nếu không có điều hòa, bạn sẽ cảm thấy thật bực bội và khó chịu trong người. Vì thế, bạn cần phải sửa chữa bảo trì máy lạnh tại nhà thường xuyên.

Trường hợp máy lạnh hư hỏng có thể sẽ làm cho:

 • Không gian nóng bức, mọi người cảm thấy thật khó chịu trong người;
 • Đầu óc không được thoải mái thì không ai có thể tập trung làm việc;
 • Năng suất làm việc giảm sút, làm chậm tiến độ công việc;
 • Mọi người nhốn nháo, không tập trung được;

Vào mùa hè nóng bức, bạn cần một không gian mát mẻ để mọi người tập trung làm việc, học tập dễ dàng hơn. Nếu đổ mồ hôi nhễ nhại, mặt đỏ bừng,… thì sẽ kinh khủng như thế nào.

Chọn đơn vị chuyên sửa chữa máy lạnh tại HCM

Khu vực HCM là nơi tập trung nhiều cư dân tứ xứ, doanh nghiệp,… nên nhu cầu sử dụng điều hòa rất cao. Vì thế, nhu cầu sửa chữa bảo trì máy lạnh tại nhà nhiều hơn nơi nào hết. Lúc này, bạn cần hỗ trợ của đơn vị uy tín, hãy chọn Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU.

Lý do bạn cần chọn đơn vị sửa chữa EU:

 • Thời gian phục vụ nhanh chóng, tránh để điều hòa hư hỏng nặng hơn;
 • Chi phí phù hợp với từng lỗi hỏng. Với mỗi dòng điều hòa, lỗi hỏng sẽ khác nhau có thể do không vệ sinh thường xuyên, nguồn điện không được ổn định, linh kiện của máy bị xuống cấp, hỏng hóc,… Do đó, chi phí sửa khác nhau, tuy nhiên EU sẽ đảm bảo giá sửa cạnh tranh nhất thị trường;
 • Nhân viên chuyên môn cao nên chất lượng phục vụ luôn chu đáo, tận tình. Hơn nữa, thái độ phục vụ chu đáo, cẩn thận và trung thực cũng là ưu điểm của đơn vị sửa này.

Bạn không khó để tìm một nơi sửa uy tín nhưng chất lượng, đảm bảo lỗi hỏng được khắc phục triệt để hay không lại là chuyện khác. Nhiều đơn vị không uy tín sẽ làm cho điều hòa bị hư hỏng nặng hơn. Vì thế, hãy để EU hỗ trợ khắc phục lỗi hỏng giúp bạn.
Các thông tin về sửa chữa bảo trì máy lạnh tại nhà đã giúp bạn biết được đơn vị sửa uy tín. EU là nơi uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao. Lỗi hỏng sẽ được kiểm tra kỹ, sửa tận tình nên máy sớm hoạt động lại hiệu quả bình thường.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok