Sửa Bếp Sài Gòn – hướng dẫn tự sửa máy rửa bát bosch lỗi e11 không cần gọi thợ

Máy rửa bát bosch lỗi e11 – Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Tham khảo thông tin chia sẻ hướng dẫn cách sửa máy rửa bát Bosch lỗi e11 qua bài viết từ suabepsaigon.com hôm nay nhé!

Mã lỗi e11 trên máy rửa bát Bosch là gì?

Mã lỗi e11 trên máy Bosch báo hiệu hệ thống nạp nước của thiết bị và bột hoặc xà phòng không được rửa sạch đúng cách. Mã e11 này thường xuất hiện trong 10 phút sau khi bắt đầu chu kỳ, khi nước không đạt mức yêu cầu.

Nguyên nhân hiển thị mã lỗi e11 trên máy rửa bát Bosch

Lỗi e11 có thể do hệ thống cấp nước bị tắc hoặc do áp lực nước không đủ. Trong các trường hợp nghiêm trọng hơn, có thể xảy ra sự cố của một trong các van đầu vào hoặc hỏng mô-đun điều khiển điện tử của máy rửa bát Bosch.

Tất cả những lý do này dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hệ thống cấp nước hoặc gây tắc nghẽn, vì vậy điều quan trọng là phải tìm và khắc phục nguyên nhân, nếu không, bạn sẽ không thể bắt đầu quy trình giặt.

Một nguyên nhân dẫn đến tình trạng mã lỗi e11 của máy rửa bát Bosch khác là việc kích hoạt chương trình Aquastop của thiết bị của bạn, điều này có thể được giải thích là do cảm biến bị hỏng hoặc nguy cơ rò rỉ xảy ra.

Nếu không am hiểu và không thể tự sửa chữa được. Gọi ngay 0983.79.6633 – Sửa Bếp Sài Gòn để được tư vấn và hướng dẫn sửa chữa.

Hướng dẫn sửa mã lỗi e11 trên máy rửa bát Bosch

– Trước hết, hãy tắt và rút phích cắm của máy rửa bát ra khỏi nguồn điện. 

– Tiếp theo việc kiểm tra áp suất trong hệ thống cấp nước – kiểm tra xem các van đóng ngắt trong hệ thống, đảm bảo rằng chúng đã mở hoàn toàn.

– Sau khi bạn rút phích cắm của máy rửa bát, hãy chuẩn bị một ít giẻ lau, vì có thể nước sẽ chảy ra khi bạn bắt đầu ngắt kết nối vòi khỏi thân máy.

– Phần tiếp theo, hãy Kiểm tra ống dẫn chiết rót – kiểm tra cẩn thận xem có bị tắc và xoắn hay không, đây chính là lý do phổ biến nhất gây ra mã lỗi e11 như vậy. Nếu ống mềm sạch và không bị hỏng, hãy kiểm tra bộ lọc nước, bởi quá trình rửa chén bát bộ lọc cũng có thể bị tắc. Nếu bộ lọc tắc, hãy vệ sinh nó sạch sẽ. Sau đó lắp lại và kết nối lại với vòi, bật máy và thử chạy một chu trình giặt, kiểm tra lần nữa xem mã e11 đã xóa khỏi màn hình của máy rửa bát hay không.

– Nếu trên bảng điều khiển vẫn xuất hiện lỗi e11, bạn nên kiểm tra van điện Afro xem có bị tắc và hư hỏng. Cũng có thể có sự cố của mô-đun điều khiển, nhưng để được chẩn đoán chính xác phần này, tốt nhất nên liên hệ với đơn vị sửa máy rửa bát Bosch uy tín sài gòn để biết rõ nguyên nhân cũng như phải thay thế toàn bộ thiết bị.

– Mã lỗi e11 hiển thị trên máy rửa bát Bosch cũng có thể phản ánh việc kích hoạt hệ thống Aquastop. Bạn có thể thử tắt và rút phích cắm của máy trong 10-15 phút rồi khởi động lại máy. 

Nếu đã làm thử các bước mà vẫn không xóa được mã lỗi e11 trên máy rửa bát Bosch, hãy gọi điện đến Trung tâm Sửa Bếp Sài Gòn.

Vì sao nên gọi trung tâm Sửa Bếp Sài Gòn khi máy rửa bát Bosch nhà bạn gặp sự cố?

Không chỉ riêng máy rửa bát Bosch mà bất cứ thiết bị gia dụng nào gặp sự cố hãy liên hệ với Sửa Bếp Sài Gòn để được tư vấn và có giải pháp khắc phục hiệu quả.

Tại Sài Gòn chúng tôi là đơn vị ủy quyền của Bosch Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy rửa bát Bosch tận nơi, tại nhà khách hàng. 
>>> Xem thêm: Địa chỉ sửa máy rửa bát Bosch tphcm

Sửa Bếp Sài Gòn cam kết:

1. Sửa chữa khắc phục bất cứ lỗi nào nào máy rửa bát Bosch gặp phải như máy rửa bát gặp các lỗi e01, e11, e24, e15, e19……sửa máy rửa bát Bosch mất nguồn, chập cháy…..

 3. Dịch vụ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp: báo giá công khai, cụ thể, chi tiết.

 4. Linh kiện thay mới đảm bảo chính hãng Bosch cung cấp. Bảo hành linh kiện theo hãng.

5. Tư vấn nhiệt tình, chất lượng dịch vụ sửa chữa đảm bảo với mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường. 

Quý khách hãng lưu lại 0983.79.6633  của Trung tâm Sửa Bếp Sài Gòn để liên hệ hỗ trợ nhanh chóng khi thiết bị gặp sự cố hoặc cần tư vấn thêm về cách sử dụng sản phẩm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều video sửa chữa của trung tâm qua kênh

youtube: https://www.youtube.com/c/BảoHànhEU

tiktok: https://www.tiktok.com/@eu.service

fanpgae: https://www.facebook.com/baohanhbepchauau

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok