nước rửa bình sữa dnee có tốt không

Nước rửa bình sữa Dnee có tốt không, có an toàn cho bé không?

Mẹ không thể dùng nước rửa chén thông thường để vệ sinh bình sữa và dụng cụ ăn dặm cho bé mà cần đến loại nước rửa chuyên dụng. Nước rửa bình sữa Dnee có tốt không? Có an toàn cho sức khỏe của bé. Cùng lắng nghe những trải nghiệm của mẹ mình nhé

Nước rửa bình sữa Dnee có tốt không? 

Cùng nghe qua những nhận xét của EU loại nước rửa bình này

Về bao bì sản phẩm:

Cũng như các sản phẩm khác của Dnee, nước rửa bình sữa rau củ Dnee đều nhập khẩu nguyên chai từ Thái Lan nên tất cả thông tin trên sản phẩm đều in bằng chữ Thái Lan và tiếng Anh
Nhà nhập khẩu cũng đã dán một tem phụ bằng tiếng Việt ở bên ngoài sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết.
Nước rửa bình sữa Dnee có hai loại, dạng chai 500ml và nước rửa bình sữa dnee túi 600ml. Có loại bao bì màu hồng và loại bao bì màu xanh. Theo EU, 2 màu này cũng không có sự khác nhau rõ ràng vì đều có thành phần tự nhiên, đều không mùi và đều có công dụng vừa rửa bình sữa vừa có thể ngâm rửa rau củ quả.
 
nước rửa bình sữa dnee có tốt không

Về giá thành sản phẩm:

Giá của nước rửa bình sữa Dnee cực kỳ cạnh tranh với các thương hiệu khác và gần như mức giá là giống nhau dù bạn mua ở cửa hàng hay siêu thị nào.
Nếu bạn gặp một nơi bán với giá rẻ hơn nhiều thì bạn hãy đặt nghi vấn liệu nước rửa bình sữa Dnee có tốt không? Vì Dnee là thương hiệu Thái Lan có uy tín được nhiều người chọn mua nên cũng không tránh khỏi vấn đề bị làm giả.

Thành phần nước rửa bình sữa Dnee có tốt không?

Dung dịch nước rửa bình sữa rau củ Dnee có màu trong suốt, không phải dạng bọt như nước rửa bình sữa Wesser. 
Được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên lúa mỳ, ngô, khoai tây và dưa chuột có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối cho bé yêu và bảo vệ da tay của mẹ. Riêng những thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đã giúp mẹ phần nào trả lời được câu hỏi nước rửa bình sữa Dnee có tốt không.

Cách sửa dụng nước rửa bình sữa Dnee

Để rửa bình sữa: Bạn cần một dụng cụ rửa bình sữa chuyên dụng. Rửa sơ qua bình sữa với nước sạch, lấy 1 ít nước rửa bình Dnee hòa với nước sau đó dùng dụng cụ rửa bình sữa núm bình một cách cẩn thận. Rửa lại bằng nước sạch cho hết bọt hết nhớt. Sau đó tiệt trùng bình sữa của bé bằng nước sôi.
 
nước rửa bình sữa dnee có tốt không

Để rửa dụng cụ ăn uống của bé: Bạn cần sử dụng miếng bọt rửa chén riêng để rửa dụng cụ ăn uống cho bé. EU cho hay “Nước rửa bình sữa Dnee rất tốt và đậm đặc, chỉ cần dùng một lượng rất nhỏ là mình đã đủ rửa chén bát, nồi nấu, cối xay thức ăn cho bé, vì vậy phải công nhận là sử dụng nước rửa bình này cực kỳ tiết kiệm. Vì vậy mình cũng dùng để làm nước rửa chén cho cả gia đình, tính ra nó không tốn kém hơn việc sử dụng nước rửa chén thông thường bao nhiêu nhưng lại an toàn cho cả nhà!”

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok