Nơi Sửa Chữa Máy Lạnh Uy Tín, Chất Lượng Tại TP.HCM

Thử tưởng tượng, văn phòng làm việc có nhiều người và ngày hè oi nóng sẽ khó chịu như thế nào khi máy lạnh bị hỏng. Chẳng ai trong công ty biết cách khắc phục, kiểm tra lỗi hỏng thì nhất định phải nhờ đến nơi sửa chữa máy lạnh uy tín. Bài viết sẽ giúp bạn tham khảo một nơi chuyên sửa điều hòa, được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Lỗi hỏng máy lạnh bị xì Gas, hết Gas

Máy lạnh hoạt động theo hệ thống kín , hơi lạnh cung cấp ra bên ngoài là loại khí bền không bị phân hủy gây hao hụt. Vì thế, nếu bạn nhận thấy máy không phát hơi lạnh hiệu quả như trước nữa thì cần sửa chữa máy lạnh bị hết Gas, thiếu Gas. 

Lỗi này cũng có thể do rò rỉ, xì trên đường cung cấp hơi lạnh ra bên ngoài, chỗ đầu nối rắc-co không chắc chắn,… Mặc khác, nhân viên khi lắp đặt mới quên không bơm Gas vào máy hay nạp thiếu Gas. Một số nguyên nhân khác có thể dẫn đến xì Gas, hết Gas như sau:

  • Ở một số dòng máy lạnh cao cấp, khi thiếu Gas thì Board điều khiển sẽ tắt sau khi mở lên khoảng 5 – 10 phút. Dàn lạnh khi đó sẽ nhấp nháy đèn báo lỗi;
  • Thiết bị hút áp suất Gas về dàn lạnh có vấn đề nên hút không đủ lượng Gas cần hoạt động. Chẳng hạn, bình thường khí Gas sẽ về 65 – 75psi thì khi có vấn đề sẽ thấp hơn;
  • Dòng điện cung cấp cho nguồn máy lạnh thấp hay cao hơn điện thế được khuyến nghị trên máy;
  • Ngay dưới dàn nóng có hiện tượng bám tuyết;
  • Gas bị xì hết thì máy sẽ không làm lạnh được, thiếu Gas thì máy kém lạnh.

Lỗi hỏng máy lạnh quá lạnh

Bạn nhận thấy máy lạnh làm lạnh quá đà thì nguyên nhân phổ biến có thể di Thermostat bị hư. Mặc khác, nếu người dùng điều chỉnh nhiệt độ xuống quá thấp so với mức được khuyến nghị thì máy sẽ bị lỗi và làm lạnh quá mức.

Cách sửa chữa máy lạnh khi gặp sự cố này cũng đơn giản, bạn chỉ cần set lại nhiệt độ cho phù hợp . Bạn cũng nên kiểm tra, thông mạch cho bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn. Nếu không biết cách xử lý, bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị có chuyên môn nhé! Nhân viên ký thuật có tay nghề sẽ giúp thiết bị nhanh chóng hoạt động lại bình thường.

Nơi sửa máy lạnh uy tín ở đâu?

Ngày nay, việc sử dụng máy lạnh đã trở nên phổ biến nên những đơn vị khắc phục lỗi hỏng cũng ra đời khá nhiều. Bạn không khó tìm nơi sửa chữa máy lạnh, khó ở chỗ không biết nơi mình chọn uy tín không thôi. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy chọn Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU. Đơn vị này là nơi chuyên sửa điều hòa uy tín tại TP.HCM.

Đơn vị làm việc với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và được phục vụ tận tình. Đặc biệt, công ty là đơn vị chuyên sửa điều hòa cho các công ty lớn, hộ gia đình và được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp. Vì thế, bạn hãy chọn EU để được phục vụ nhanh chóng dù đang ở bất kỳ quận huyện nội thành, ngoại thành HCM.

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok