Mã Lỗi Daikin Chi Tiết Cho Người Sử Dụng

Điều hòa Daikin là dòng máy mới, được tích hợp nhiều tính năng có lợi cho người sử dụng. Mặc khác, dòng máy điều hòa này cũng bền bỉ hơn các dòng máy đời trước. Tuy nhiên, máy khi sử dụng lâu dài theo thời gian ắt sẽ có sự cố. Vì thế, bạn cần phải nắm được mã lỗi Daikin để có cách khắc phục nhanh chóng nhất.

Tác dụng của việc biết được mã lỗi Daikin

Máy điều hòa Daikin được sản xuất từ công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Khi thiết bị gặp phải vấn đề hư hỏng nào đó, Remote sẽ báo lỗi để người sử dụng có thể biết cách xử lý. Dù như vậy, bạn cũng biết được mã lỗi Daikin báo máy đang gặp vấn đề gì.

Các chuyên gia của Daikin đã tổng hợp lại tất cả các lỗi mà dòng máy điều hòa này hay gặp và ký hiệu bằng một mã ngắn. Vì thế, trên Remote hiển thị lỗi thì bạn sẽ tra cứu được và nhận biết được lỗi đó báo máy đang gặp sự cố gì. Nếu lỗi nhẹ, bạn tự khắc phục hay lỗi nặng thì nhờ đến đơn vị sửa chữa uy tín hỗ trợ.

Các lỗi máy điều hòa Daikin thường gặp ở dàn lạnh

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU đã tổng hợp mã lỗi Daikin thường gặp ở dàn lạnh. Với các thông tin được cung cấp, người dùng sẽ nhanh chóng kiểm tra và sửa chữa được vấn đề mà máy điều hòa Daikin đang mắc phải.

A0: Thiết bị ngoại vi không được kích hoạt đúng cách;

A1: Bo dàn lạnh bị lỗi;

A3: Hệ thống nước xả ở dàn lạnh bị lỗi;

A4: Linh kiện bảo vệ chống bám đá bị lỗi;

A5: Vấn đề khi không kiểm soát được áp suất trong chế độ sưởi, kiểm soát bảo vệ của đá bám trong khi làm lạnh không gian;

A6: Quạt của máy bị lỗi;

A7: Động cơ đảo gió hư hỏng;

A8: Điện áp dòng điện AC quá tải;

Và còn một số lỗi khác liên quan đến dàn lạnh, nếu bạn tự khắc phục được thì không cần nhờ đến đơn vị có chuyên môn. Mặc khác, bạn muốn thiết bị hoạt động lại như mới thì cần phải nhờ đến đơn vị có chuyên môn nếu gặp lỗi nặng.

Đơn vị chuyên khắc phục lỗi hỏng điều hòa Daikin

Gia đình toàn phái nữ, không rành máy móc và không biết cách khắc phục khi gặp mã lỗi Daikin. Lúc này, bạn nhất định cần phải liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU để hỗ trợ. Lỗi hỏng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và khắc phục triệt để.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao và đã qua đào tạo sẽ không làm bạn thất vọng. Bất kể lỗi nào cũng sửa chữa được. Bạn sẽ thấy thiết bị của mình hoạt động lại như mới. Vậy lựa chọn EU là lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm chi phí nhất.
Thông qua các thông tin về mã lỗi Daikin được cung cấp, bạn thấy mình cần phải nắm chắc các mã để biết cách khắc phục khi gặp phải. Bên cạnh đó, bạn cũng được gợi ý nơi sửa uy tín để giúp thiết bị hoạt động lại như mới. Lỗi hỏng sẽ được kiểm tra, báo giá trước khi sửa. Thiết bị sẽ hoàn toàn được sửa và hoạt động hiệu quả như khi mới được mua về.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok