EU Là Đơn Vị Chuyên Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Uy Tín Tại TPHCM

Để cuộc sống được thoải mái, mọi người có giấc ngủ ngon thì nhất định phải trang bị điều hòa cho không gian sống. Nhưng người dùng cũng cần cẩn thận, vật dụng dù tiện ích thế nào cũng sẽ gặp hư hỏng khi sử dụng thời gian dài. Nếu không muốn gặp nhiều phiền toái, bạn cần chọn dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của một đơn vị uy tín.

Đơn vị chuyên sửa máy lạnh uy tín tại HCM

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm sẵn sàng trợ giúp sửa máy lạnh tại nhà cho khách hàng. Khắp các quận huyện nội ngoại thành HCM, đơn vị này cũng sẽ hỗ trợ nhanh chóng, chất lượng và giá rẻ.

EU chuyên sửa máy lạnh gặp lỗi hỏng thông dụng như:

  • Dàn nóng khi hoạt động phát ra tiếng ồn;
  • Máy lạnh vẫn chạy nhưng không làm lạnh được;
  • Máy mở không lên nguồn;
  • Máy lạnh thường xuyên bị nhảy CB;
  • Máy hay bị quá tải khi hoạt động thời gian ngắn.

Lúc này, bạn hãy gọi ngay đường dây nóng của EU 0983.79.6633 để được hỗ trợ kịp thời. Điều này cũng giúp điều hòa hạn chế thấp nhất tình trạng hư hỏng nặng hơn có thể xảy ra. Nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà gia chủ trong thời gian sắp xếp sớm nhất có thể.

Lý do nên chọn EU khi muốn sửa chữa máy lạnh

Máy lạnh sẽ được check kỹ lưỡng xem mắc lỗi hỏng nào, công việc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề trong ngành điện lạnh. Vì vậy, lỗi hỏng máy lạnh sẽ được khắc phục triệt để để máy có thể hoạt động lại như cũ.

EU là đơn vị trang bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề, thiết bị chuyển sửa máy lạnh tại nhà. Mội lỗi hỏng, yêu cầu từ phía khách hàng sẽ được đáp ứng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được nơi chuyên sửa máy lạnh nhưng uy tín không lại không được đảm bảo. Để tránh mất thời gian, lỗi hỏng càng kéo dài sẽ hỏng nặng hơn và khó có thể sửa thì chọn EU là đúng đắn nhất. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, lỗi hỏng được check đúng và sửa với chi phí hợp lý là điều mà ai cũng mong muốn và chỉ có tại EU.

Cam kết từ đơn vị uy tín EU

EU cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ, không đơn vị nào khác tốt hơn nơi đây. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được phục vụ bởi những nhân viên giỏi, đảm bảo chất lượng và giá thành sửa chữa cũng cạnh tranh.

Nếu máy lạnh cần thay thế linh kiện, EU cam kết thay hàng chính hãng được nhập khẩu chính thức từ thương hiệu đó. Vì thế, linh kiện thay phù hợp với từng dòng máy lạnh. Sau khi sửa, máy còn được bảo hành theo thời gian khác nhau tùy theo mỗi lỗi hỏng.
Bài viết đã giúp bạn tham khảo đơn vị chuyên sửa máy lạnh tại nhà uy tín. Nếu bạn không muốn thiết bị phải thay mới vì lỗi hỏng quá nặng, không thể khắc phục thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của EU. Đơn vị có chuyên môn sẽ làm cho quý khách luôn hài lòng nhất. Máy lạnh hoạt động lại như mới không có bất kỳ dấu vết nào của việc từng bị hư hỏng.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok