Cách Sử Dụng Điều Hòa Panasonic Đúng Cách

Khí hậu Việt Nam vào mùa nóng rất khó chịu, vì thế việc sử dụng điều hòa Panasonic cũng từ đó tăng cao. Tuy nhiên, bạn sử dụng dòng điều hòa cao cấp thế nào nhưng sử dụng lâu cũng gặp sự cố. Trong bài, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng điều hòa Panasonic đúng cách để máy hạn chế thấp nhất tình trạng gặp sự cố.

Các chức năng trên điều khiển thông minh của điều hòa Panasonic

Cũng như các dòng điều hòa hiện đại ngày nay, điều hòa Panasonic chạy bằng pin và có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi dùng. Trên điều khiển là các linh kiện có chức năng:

  • Các thông số như nhiệt độ, độ ẩm được hiển thị trên màn hình với các biểu tượng Dry, Heat, Cool, Auto,…
  • Ngoài ra, Remote còn có các phím chức năng khác để người dùng tùy chọn điều chỉnh chế độ lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng.

Nhìn chung, cách sử dụng điều hòa Panasonic của các dòng đều tương tự giống nhau. Vì thế, nếu bạn đã sử dụng thương hiệu điều hòa này trước đây thì sẽ thông thạo nhanh cách sử dụng dòng mới thay cho gia đình của mình.

Cách sử dụng điều hòa Panasonic đúng cách, hiệu quả nhất

Khi khởi động hay tắt điều hòa Panasonic thì bạn chỉ cần ấn nút ON/OFF trên Remote 1 lần. Khi bật lên, đèn POWER màu xanh sẽ sáng, còn ngược lại thì tắt. Để biết cách sử dụng điều hòa Panasonic đúng cách, bạn cần phải biết các chế độ trên điều hòa. Cụ thể, bạn ấn chọn MODE rồi chọn một trong các chế độ sau đây:

  • Auto: Chế độ tự động để duy trì nhiệt độ từ 23 – 25 độ C trong phòng;
  • Cool: Tăng hay giảm nhiệt độ theo ý muốn của người sử dụng. Khi đó, bạn nhấn nút ▲ (tăng), ▼ (giảm);
  • Dry: Làm khô phòng vì đây là chế độ hút ẩm;
  • Heat: Sưởi ấm;
  • Fan: Chế độ quạt gió, đảo không khí lạnh khắp phòng;
  • E – ion/Ionizer: Tạo ion, lọc không khí chỉ có ở dòng điều hòa đời mới, cao cấp và Panasonic có tích hợp tính năng này;
  • Powerful: Làm lạnh nhanh;
  • Quiet: Giảm tiếng ồn khi hoạt động. Bạn muốn hủy bỏ chế độ này chỉ cần nhấn chọn liên tiếp nút chức năng 3 lần liên tiếp.

Và còn nhiều chức năng khác nữa như hẹn giờ hoạt động, đảo chiều gió,… mà người dùng cần tìm hiểu nếu muốn sử dụng dòng điều hòa này. Máy không chỉ mang đến cho người sử dụng sự thoải mái mà còn tích hợp nhiều tính năng tiện lợi khác nữa.

Chọn đơn vị uy tín khi điều hòa Panasonic

Nếu bạn lần đầu chọn dùng dòng máy điều hòa tiện ích này thì chắc chắn không tránh khỏi sự cố. Mặc khác, bạn cũng không rành cách sử dụng điều hòa Panasonic? Vậy bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU để được hỗ trợ.

Đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đúng cách, tránh khỏi các vấn đề hư hỏng đến mức thấp nhất. Ngoài ra, đơn vị này cũng chuyên sửa lỗi hỏng, thay thế linh kiện chính hãng khi điều hòa Panasonic gặp sự cố.
Qua các thông tin về cách sử dụng điều hòa Panasonic, bạn cần phải nắm chắc để sử dụng tất tần tật tính năng tiện ích mà dòng máy lạnh này mang lại. Sử dụng đúng cách, bạn sẽ giúp thiết bị hoạt động bền bỉ theo thời gian, tránh các sự cố nhỏ.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok