Cách Kiểm Tra Lỗi Điều Hòa Daikin

Cho dù là dòng điều hòa Daikin mới hay cũ, có Inverter hay không thì cũng có chung mã lỗi điều hòa Daikin hiển thị trên Remote. Nếu bạn biết được các mã lỗi thì sẽ nhận biết và khắc phục sự cố. Gia đình bạn đang sử dụng điều hòa Daikin thì cần phải tham khảo bài viết.

Ưu điểm của dòng điều hòa Daikin

Daikin là thương hiệu điều hòa của Nhật Bản được sản xuất tại Malaysia hay Thái Lan. Vì thế, chất lượng của thiết bị luôn ổn định, tiết kiệm điện và bền bỉ. Công nghệ làm lạnh vượt trội, được khách hàng đánh giá cao. Mặc khác, công nghệ Airflow tự động đảo gió làm không gian được mát mẻ nhanh chóng.

Không những vậy, thiết bị còn có mắt thần cảm biến thông minh, ưu điểm nổi bật của dòng điều hòa này. Nhờ vậy, điều hòa Daikin có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ theo số lượng người trong phòng. Không khí cung cấp luôn ở mức tối ưu nhất.

Chẳng hạn, trong phòng có ít người thì điều hòa sẽ cảm biến được và điều chỉnh nhiệt độ tăng lên cho phù hợp. Công nghệ hiệu ứng Coanda giúp gió hướng lên trần để đi xa hơn 10 mét, người dùng từ đó sẽ có sự thoải mái khi sử dụng.

Tuy nhiên, điều hòa Daikin dù tích hợp nhiều ưu điểm vượt bậc như thế nào khi sử dụng lâu dài cũng có sự cố. Khi đó, người dùng cần phải nắm được mã lỗi điều hòa Daikin để khắc phục. Nếu hỏng nặng, chủ nhân cần phải liên hệ với đơn vị chuyên sửa điều hòa Daikin uy tín.

Bằng điều khiển thông minh có thể kiểm tra mã lỗi điều hòa Daikin

Khi nhận thấy điều hòa Daikin hoạt động làm mát không bình thường thì chắc chắn đã bị trục trặc. Ta có thể dễ dàng nhận biết mã lỗi máy điều hòa Daikin bằng chiếc điều khiển thông minh của thiết bị. Thao tác cũng đơn giản, bạn chỉ cần hướng điều khiển về dàn lạnh và nhấn Cancel, giữ trong 5 giây thì lỗi sẽ hiển thị lên màn hình kèm tín hiệu nhấp nháy.

Các bước Test mã lỗi cho máy điều hòa Daikin như sau:

  • Sau khi làm thao tác được nêu trên, màn hình điều khiển sẽ hiển thị “00” – mã mặc định của chương trình Test lỗi điều hòa Daikin;
  • Khi đó, bạn nhấn tiếp phím “Cancel” dứt khoát, không giữ để chuyển qua hiển thị mã lỗi mà máy đang gặp phải. Bạn dừng lại khi nghe tiếng “bíp”;
  • Màn hình của điều khiển sẽ hiển thị lỗi “chuẩn” mà thiết bị Daikin nà bạn đang gặp phải.

Với cách Test mã lỗi Daikin bằng Remote, bạn nhận thấy lỗi nhanh chóng để tìm cách sửa chữa, khắc phục.

Đơn vị chuyên khắc phục mã lỗi điều hòa Daikin

Khi nhận thấy mã lỗi điều hòa Daikin, bạn thấy mình không tự sửa được thì cần phải nhanh chóng nhờ đến Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EU. Đơn vị này có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, rành các lỗi của điều hòa Daikin nên sẽ giúp máy hoạt động lại như mới.

Với các thông tin về mã lỗi điều hòa Daikin, bạn đã thấy được mình nên biết các Test lỗi trên Remote. Cách nhanh chóng để bạn nhận biết thiết bị nhà mình đang gặp vấn đề gì. Và hãy liên hệ với EU khi muốn khắc phục sự cố dễ dàng, nhanh chóng nhất nhé!

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok